Yến Tổ Thô Loại 1 Cao Cấp Hàng Chuẩn Bán Tại TpHCM


2,719 lượt bình chọn

Yến Tổ Thô Loại 1 Cao Cấp Hàng Chuẩn Bán Tại TpHCM

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0068
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Tổ Thô Loại 1 Cao Cấp Hàng Chuẩn Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Yến tổ thô mang đến nhiều công dụng, được khuyến khích sử dụng nhất trong các loại tổ yến. Món ăn từ tổ yến thô mang đến dinh dưỡng phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Giá yến tổ thô khá cao so với các loại yến tinh chế nhưng rất đáng tiền. Tuy nhiên, sử dụng yến tổ thô khá mất thời gian làm sạch nên nhiều khách hàng bận rộn thường lo ngại vấn đề này.

Yến tổ thô

Trong quá trình làm sạch yến tổ thô trước khi sử dụng, bạn nên lưu ý: không ngâm trong nước nòng, chỉ dùng nước sạch tinh khiết và không pha các chất tẩy rửa. Hơn nữa, không được ngâm yến quá lâu trong nước như vậy sẽ làm mất đi dinh dưỡng bên trong tổ yến. Nếu tổ yến đã được làm sạch mà chưa sử dụng có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu bạn không có thời gian làm sạch tổ yến thô thì có thể lựa chọn tổ yến tinh chế loại 1, chất lượng không chênh lệch nhiều.

Yến tổ thô là gì – nơi bán và giá bao nhiêu tiền

Yến tổ thô là một loại tổ yến nguyên chất, còn lông, chưa qua quá trình làm sạch hay loại bỏ bụi bẩn. Người ta dựa vào trọng lượng, độ sạch ban đầu của tổ yến thô mà phân loại chất lượng của sản phẩm. Tổ yến thô loại 1 là những tổ yến to, dày dặn, ít lông và còn nguyên vị tanh đặc trưng.

Tổ yến thô loại 1 chất lượng, có nguồn gốc Khánh Hòa đang được bán tại yến sào Ông giàu. Công ty nhập tổ yến chất lượng từ nhà cung cấp uy tín, đảm bảo an toàn khi sử dụng, không chất bảo quản. Giá tổ yến thô loại 1 chênh lệch theo từng đợt thu hoạch. Khách hàng cần mua yến tổ thô liên hệ cho Ông giàu để được báo giá ưu đãi.

  • Mã sản phẩm: 0068
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Cách sử dụng yến tổ thô – sơ chế và chế biến

Yến tổ thô chưa qua xử lý nên khi sử dụng chế biến món ăn, thực khách cần nhặt sạch lông. Các làm sạch lông tổ yến nhanh chóng đã được yến sào Ông giàu chia sẻ trong bài viết trước. Bạn đọc có thể tham khảo mẹo nhặt lông yến nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Yến tổ thô chế biến món ngon khá đơn giản bằng cách kết hợp với các nguyên liệu thanh mát như: hạt sen, táo đỏ, đường phèn, gừng, đông trùng hạ thảo…Món yến chưng mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, được nhiều thực khách chế biến bồi bổ cho cơ thể.

Giá trị kinh tế của yến tổ thô rất lớn và được nhiều người tìm mua. Do đó, trên thị trường dễ xuất hiện các loại yến giả mạo, kém chất lượng. Khách hàng khi mua tổ yến cần tìm hiểu kỹ, tin tường lựa chọn loại yến tổ và nơi bán yến tổ thô hiện nay uy tín. Yến sào Ông giàu là nơi bạn có thể tin tưởng đặt mua yến tổ thô chất lượng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau