Giá Yến Tinh Chế Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng Hiện Nay


2,723 lượt bình chọn

Giá Yến Tinh Chế Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng Hiện Nay

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0068
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Yến Tinh Chế Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng Hiện Nay # Top Yêu Thích

Giá yến tinh chế tại nhiều đơn vị trên thị trường rất khác nhau làm cho người mua khó có thể phân biệt được. Tâm lý chung là mua giá cao thì sợ đắt còn mua giá thấp, giá rẻ lại sợ chất lượng kém, hàng giả mạo. Yến sào hiện nay được chia thành nhiều loại dựa vào màu sắc, nguồn gốc, kích thước và hàm lượng dinh dưỡng bên trong mà chúng sẽ có giá thành khác nhau. Trong đó, loại yến tinh chế thường có giá cả phải chăng, hợp túi tiền người dùng hơn. Tuy nhiên, loại yến này cũng dễ bị làm giả mạo nhất. Khách hàng cần lưu ý kỹ, lựa chọn đơn vị tin tưởng để đặt mua yến tinh chế chất lượng.

giá yến tinh chế

Yến tinh chế là gì – có tác dụng như thế nào

Yến tinh chế là gì? Không giống với tổ yến thô, yến tinh chế là các sản phẩm tổ yến đã qua xử lý, làm sạch và loại bỏ tạp chất, lông bằng quy trình khép kín. Tổ yến tinh chế có độ sạch lên đến 99%, cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng nếu không có thời gian hay cần sử dụng yến gấp. Yến sào tinh chế có chứa nguyên tố đa lượng, vi lượng dồi dào như: canxi, sắt, kẽm, đồng, selenium…có ích cho cơ thể. Sử dụng yến sào giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, chống lão hóa hiệu quả, cải thiện chức năng tim, giảm huyết áp, giúp da mịn màng, điều hòa lưu thông máu tốt…

Báo giá yến tinh chế bao nhiêu tiền 1 lạng

Trên thị trường, các loại yến tinh chế được bán ở rất nhiều nơi với mức giá bán khác nhau. Thông qua các thông tin trên mạng, chắc hẳn nhiều bạn đọc cũng biết được giá yến tinh chế bao nhiêu 1 lạng. Loại yến sào có nguồn gốc từ Khánh Hòa là thương hiệu yến sào lâu đời ở nước ta. Do đó, yến sào Khánh Hòa thường có giá rất cao và không phải ai cũng có thể mua được.

Để có báo giá yến tinh chế chính xác hiện đang bán tại yến sào Ông Giàu, khách hàng vui lòng liên hệ. Đối với loại tổ yến tinh chế khoảng dưới 11 tổ 1 lạng thì có giá 8 triệu 300 nghìn đồng. Đây là mức giá tham khảo tổ yến tinh chế Khánh Hòa, giá bán thực tế có thể dao động cao thấp hơn tùy vào từng loại.

  • Mã sản phẩm: 0069
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Hiện nay, tổ yến không chỉ khai thác tại Khánh Hòa mà nó còn được nuôi trong nhà ở các tỉnh thành có biển. Do đó, mức giá yến tinh chế sẽ có sự chênh lệch rất nhiều. Người tiêu dùng khi mua yến tinh chế cần thận trọng lựa chọn, vì yến tinh chế rất dễ làm giả mạo. Liên hệ với yến sào Ông Giàu – nơi bán yến tinh chế uy tín chất lượng nhiều năm qua.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau