Tổ Yến Thô Khánh Hòa Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng


2,492 lượt bình chọn

Tổ Yến Thô Khánh Hòa Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng

  • 💵 5.800k/100gr
  • MSP: 0003
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Thô Khánh Hòa Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng # Top Yêu Thích

Yến thô là gì? Một câu hỏi đặt ra của nhiều khách hàng khi tiếp xúc với sản phẩm này. Tổ yến thô là một loại tổ yến nguyên chất còn lông, nguyên thủy sau khi thu nhận và chưa qua làm sạch. Tuy nhiên, tổ yến thô được loại bỏ cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn bên trong sợi yến. Sử dụng tổ yến mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng. Không những thế, tổ yến thô còn mang đến hương vị độc đáo, đặc trưng mỗi khi ăn. Chính vì thế, người tiêu dùng hầu như ai cũng rất thích mua tổ yến về bồi bổ cho gia đình của mình.

Tổ yến thô

Do chưa được xử lý kĩ nên khi mua về khách hàng nên lấy lông ra bên ngoài sau đó mới tiến hành chế biến. Tổ yến thô lúc chưng nở gấp 4 đến 5 lần so với ban đầu và có vị dai, giòn. Trong tổ yến có khá nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Mua tổ yến thô Khánh Hòa nơi nào bán uy tín

Tổ yến Khánh Hòa là loại tổ yến nổi tiếng nhất ở nước ta. Sau khi thu hoạch từ nhà yến của công ty, Ông Giàu tiến hành phân loại và lựa chọn ra một số tổ yến loại 1. Tổ yến loại 1 là những tổ yến to, dày, lông ít và đặc biệt còn nguyên vị tanh nồng như ban đầu. Tổ yến thô bán tại Ông Giàu được thu hoạch đúng vụ nên rất đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng bên trong. Tổ yến thô loại 1 bán tại Ông Giàu còn nguyên mùi vị đặc trưng, mùi thơm tanh cũng như độ dai ngon nhất so với các loại tổ yến khác.

Giá tổ yến Khánh Hòa bao nhiêu tiền 1 lạng

Tổ yến được mệnh danh là bát trân tức 8 món ăn cao sang mĩ vị trong ẩm thực. Yến sao được chế biến từ tổ yến thô nguyên chất, nếu có điều kiện vẫn nên lựa chọn tổ yến thô sẽ tốt hơn. Theo khoa học chứng minh, tổ yến thô chứa hàm lượng protein cao gồm 18 loại axit amin cần thiết. Đó cũng là lý do tại sao giá bán tổ yến thô lại cao hơn các loại thực phẩm khác. Giá yến thô 2020 được cập nhật trong website của công ty. Vậy tổ yên bao nhiêu tiền 1 lạng? Khách hàng có nhu cầu sử dụng nên tìm hiểu và lựa chọn loại tổ yến tốt nhất cho mình.

  • Mã sản phẩm: 0003
  • Giá sản phẩm: 5.800k/100gr

Đặc điểm nhận biết tổ yến thô đó là mùi thơm tanh, còn lông. Khách hàng khi mua nên lưu ý. Đặc biệt không nên lựa chọn những đơn vị cung cấp tổ yến giá quá thấp. Bạn có thể tìm đến Ông Giàu để mua tổ yến thô giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng tốt 100%. Liên hệ cho công ty để biết thêm chi tiết sản phẩm tổ yến thô cao cấp.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau