Yến Sào Chưng Sẵn Tiện Lợi Làm Từ Yến Sạch Nguyên Chất


2,686 lượt bình chọn

Yến Sào Chưng Sẵn Tiện Lợi Làm Từ Yến Sạch Nguyên Chất

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0057
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Sào Chưng Sẵn Tiện Lợi Làm Từ Yến Sạch Nguyên Chất # Top Yêu Thích

Với cuộc sống ngày càng bận rộn, con người hướng đến những sản phẩm tiện lợi, có sẵn và sử dụng được ngay. Nhu cầu này giúp thúc đẩy các nhà sản xuất, công ty sản xuất các dòng sản phẩm tiện lợi và trong đó có yến sào chưng sẵn. Một trong những nhu cầu cao hiện nay của giới thượng lưu đó là sử dụng yến sào chưng sẵn, bồi bổ cũng như giải nhiệt cho cơ thể đặc biệt vào mùa nắng nóng. Yến sào chưng sẵn thực hữu ích cho người dùng, có thể sử dụng bất kỳ lúc nào và bất kỳ cứ đâu. Vậy mua yến sào chưng sẵn ở đâu? Yến sào chưng sẵn có những loại nào được bán hiện nay.

Yến sào chưng sẵn

Các loại yến sào chưng sẵn có tại Yến sào Ông Giàu

Chỉ riêng các sản phẩm từ tổ yến đã rất đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng thì yến sào chưng sẵn không vậy. Tổ yến là một loại thực phẩm bổ dưỡng, Giàu các nguyên tố vi lượng, khoáng chất. Yến sào có thể kết hợp với rất nhiều nguồn nguyên liệu thanh mát khác nhau để tạo ra những hương vị đặc trưng cho món ăn. Yến sào chưng sẵn trên thị trường hiện nay có bán các dòng từ cao cấp đến bình dân như: yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng nấm vân chi, yến chưng saffron, yến chưng táo đỏ hạt sen, yến chưng mật ong, yến chưng đường phèn…Tùy vào sở thích cũng như nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm yến chưng nào tại Ông Giàu.

Mua yến sào chưng sẵn giá bao nhiêu tiền

Tùy vào chất lượng tổ yến sử dụng để nấu yến chưng mà giá yến sào chưng sẵn sẽ cao thấp khác nhau. Nếu nhà sản xuất lựa chọn những dòng tổ yến nguyên chất, độ tinh khiết cao thì giá của một hũ yến chưng có thể dao động khoảng vài trăm nghìn đồng. Còn sử dụng các dòng yến nhân tạo, có lẫn nhiều thành phần thì giá bán yến sào chưng sẵn khá thấp. Khách hàng nên lưu ý khi lựa chọn mua những mặt hàng thực phẩm ở các đơn vị uy tín, vừa đảm bảo được an toàn cho sức khỏe vừa đáng tiền. Yến sào Ông Giàu chuyên cung cấp các mặt hàng yến chưng sẵn chất lượng, không phụ gia, hóa chất bảo quản khách hàng cứ yên tâm lựa chọn ở đây.

  • Mã sản phẩm: 0057
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Ngoài cung cấp các loại yến sào chưng sẵn ngon bổ dưỡng thì yến sào Ông Giàu còn là đơn vị chuyên phân phối các dòng tổ yến khánh hòa chất lượng đến tay người dùng. Đối với những người dùng muốn tự tay chế biết yến chưng thì có thể chọn tổ yến tại đây để nấu ra những món ăn hấp dẫn. Đặt hàng tại website hoặc liên hệ cho chúng tôi nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau