Tổ Yến Rút Lông Làm Sạch Loại 1 Giá Bao Nhiêu Tiền


2,594 lượt bình chọn

Tổ Yến Rút Lông Làm Sạch Loại 1 Giá Bao Nhiêu Tiền

  • 💵 4.500k/100g
  • MSP: 0028
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Rút Lông Làm Sạch Loại 1 Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Mỗi ngày ăn một món ngon, là đang tự thưởng cho bản thân một món quà nhỏ. Vậy bạn đã ăn qua loại tổ yến rút lông chưa? Đây là món ăn ngon chứa vô vàn thành phần bổ dưỡng, giúp cung cấp năng lượng cho bạn một cách tối ưu nhất. Cách chế biến lại rất đơn giản, giúp bạn dễ dàng nấu ngay cho gia đình để cùng nhau thưởng thức đó. Cùng đọc qua bài viết, để biết về tổ yến rút lông này ngay nhé. Hiện tại tổ yến rút lông đã được bán trên các cửa hàng của Ông Giàu nên bạn có thể liên hệ ngay để mua đó.

Tổ yến rút sạch lông là một loại tổ yến tiện lợi, giúp bạn giảm bớt thời gian sơ chế chúng. Khi giao đến tay khách hàng, tổ yến đã được nhặt lông đi, bỏ sạn, bụi bẩn… Thành phẩm có được là một tổ yến trắng trẻo, sạch sẽ và có tính phẩm mĩ cao hơn.

Tổ Yến Rút Lông Làm Sạch Loại 1 Giá Bao Nhiêu Tiền

Nhiều khách hàng đã tìm đến tổ yến rút lông của chúng tôi, vì sự tiện lợi đó. Để chế biến tổ yến sạch rất mất thời gian, nên tổ yến rút lông là sự chọn lựa thích hợp nhất dành cho bạn. Nếu bạn đang chần chờ không biết phải chọn lựa loại tổ yến nào thì chúng tôi sẽ đề cử cho bạn các loại tổ yến với nhiều mức giá và mẫu mã khác nhau khác nữa.

Bán tổ yến rút lông làm sạch sẵn tiện lợi

Vậy tổ yến rút lông mua ở đâu là tốt nhất? Hiện nay, có rất nhiều nơi đã bán tổ yến rút lông nhưng nơi bán tổ yến rút lông uy tín nhất là tại cửa hàng của Ông Giàu. Tại đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết nguồn gốc tổ yến, nơi thu hoạch tổ yến, các công đoạn để sơ chế tổ yến sạch. Giúp bạn có thể an lòng và chi tiền cho món ngon từ thiên nhiên này.

Giá tổ yến rút lông Loại 1 – cách chế biến món ngon

Bởi vì đã được làm sạch qua trước đó, nên tổ yến rút lông sẽ có giá cao hơn so với các loại tổ yến chưa được làm sạch. Tại nhiều chi nhánh khác của Ông Giàu, tổ yến rút lông rất được khách hàng hoan nghênh vì sự tiện dụng của nó. Nếu bạn mua loại tổ yến thường chưa được làm sạch, thì giá cả sẽ thấp hơn một ít so với tổ yến đã được rút lông.

  • Mã sản phẩm: 0028
  • Giá sản phẩm: 4.500k/100g

Với những điểm tuyệt vời của tổ yến rút lông thì bạn còn lo lắng gì mà không đến các cửa hàng Ông Giàu để mua liền. Tổ yến rút lông sẽ là cứu tinh cho các bà nội trợ, tránh mất thêm thời gian để làm món ngon này đó. Vì thế bạn sẽ có rất nhiều thời gian rảnh để nghiên cứu thêm các món làm từ tổ yến khác để làm phong phú hơn cho thực đơn của mình. Các sản phẩm làm từ yến cũng đang có rất nhiều trên cửa hàng của Ông Giàu, nên nếu bạn quan tâm hãy ghé qua lựa chọn nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau