Giá Yến Thô Khánh Hòa Bao Nhiêu Tiền – Nơi Bán Uy Tín


2,197 lượt bình chọn

Giá Yến Thô Khánh Hòa Bao Nhiêu Tiền – Nơi Bán Uy Tín

  • 💵 2.300k/100g
  • MSP: 0135
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Yến Thô Khánh Hòa Bao Nhiêu Tiền /️ Nơi Bán Uy Tín # Top Yêu Thích

Giá yến thô Khánh Hòa bao nhiêu tiền? Mua tổ yến thô Khánh Hòa ở đâu? Đây là những vấn đề được người tiêu dùng trên cả nước quan tâm đến. Trên thị trường bán rất nhiều loại yến sào, tổ yến nguyên chất với chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, Khánh Hòa chính là nơi tổ yến được xuất hiện và bán cho người tiêu dùng đầu tiên. Do đó, chất lượng yến sào Khánh Hòa tốt nhất được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì vậy giá yến sào Khánh Hòa tại TpHCM cũng đắt đỏ nhất. Vậy giá yến sào Khánh Hòa loại 1 bao nhiêu tiền?

Giá yến thô Khánh Hòa

Thành phần dinh dưỡng trong yến sào đặc biệt là yến thô cực kỳ cao. Đó là lý do dù tổ yến rất đắt đỏ, vài triệu đồng cho một lạng nhưng nhiều khách hàng vẫn lựa chọn. Ăn tổ yến tốt cho sự phát triển trẻ nhỏ về trí não và thân thể. Không chỉ vậy, người cao tuổi, phụ nữ mang thai ăn yến giúp nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa được nhiều bệnh.

Giá yến thô Khánh Hòa bao nhiêu tiền

Giá yến thô Khánh Hòa có rất nhiều mức khác nhau. Tùy thuộc vào các yếu tố như chất lượng, kích cỡ, nguồn gốc và thành phần mà giá bán của yến sào sẽ có những mức cụ thể. Hiện tại yến thô Khánh Hòa được bán tại yến sào Ông Giàu với chất lượng cao, đảm bảo giá cả phải chăng. Không chỉ yến thô mà các sản phẩm yến sào tại đây đều được bán với mức giá thấp, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  • Mã sản phẩm: 0135
  • Giá sản phẩm: 2.300k/100g

Mua yến thô Khánh Hòa loại 1 ở đâu

Với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì người tiêu dùng có thể mua yến sào Khánh Hòa bằng bất cứ hình thức, phương tiện nào. Do đó tình trạng yến sào bị làm giả mạo, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng cũng phổ biến hơn. Vậy mua yến thô Khánh Hòa ở đâu uy tín? Những khách hàng sử dụng yến sào thường xuyên sẽ biết những đơn vị bán yến chất lượng như yến sào Ông Giàu. Nếu cần mua yến sào chính gốc Khánh Hòa các loại cứ liên hệ cho cửa hàng của Ông Giàu. Tại đây không chỉ có tổ yến thô, tinh chế mà còn có các sản phẩm chế biến từ tổ yến. Cam kết 100% về chất lượng toàn bộ sản phẩm.

Với những thông tin trên về sản phẩm yến sào chắc hẳn quý khách hàng cũng nắm được mức giá yến thô Khánh Hòa. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều cửa hàng, đơn vị bán yến sào khác để so sánh. Nhưng yến sào Ông Giàu cam kết về chất lượng yến thô cũng như giá bán phải chăng nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm yến thô Khánh Hòa liên hệ trực tiếp qua số hotline của công ty nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau