Tổ Yến Thô Là Gì – Nơi Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu Tiền


2,315 lượt bình chọn

Tổ Yến Thô Là Gì – Nơi Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu Tiền

  • 💵 4.600k/100g
  • MSP: 0151
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Thô Là Gì /️ Nơi Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Nhiều người vẫn chưa biết tổ yến thô là gì đó. Nếu như muốn dùng tổ yến thì bạn nên tìm hiểu về nhiều loại tổ yến để biết cách dùng đúng nhất nhé. Trong bài này thì yến sào Ông Giàu sẽ giải thích cho bạn biết tổ yến thô là gì và có những loại tổ yến thô nào ngon trên thị trường đó nha. Chúng tôi có báo giá tổ yến thô để bạn xem thử nữa đó. Nếu thích sản phẩm tổ yến thô này của yến sào Ông Giàu thì sau khi đọc hết bài viết bạn có thể đi mua ngay đó.

Có rất nhiều loại tổ yến khác nhau trên thị trường đó nha. Phổ biến nhất vẫn là tổ yến thô bạn nhé. Tổ yến thô là những cái tổ yến còn nguyên vẹn sau khi thu hoạch về. Loại tổ yến thô này sẽ còn rất nhiều lông chim yến và có thể có đất, cát bên trong nữa đó nhé. Có cả đất cát là do chim yến hay làm tổ ở những vách đá, đôi khi là do chúng đi kiếm ăn về nên có dính đất hoặc cát lên thành tổ đó nha. Tổ yến thô cũng được phân làm các dòng khác nhau như tổ yến thô thường, hồng yến thô hay huyết yến thô đó nhé. Màu của tổ yến thô càng đậm thì giá bán càng cao và cũng càng hiếm.

Tổ Yến Thô Là Gì – Nơi Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu Tiền

Tìm hiểu tổ yến thô là gì – nơi bán

Sau khi đọc phần trên thì bạn đã biết tổ yến thô là gì rồi đó. Thế nơi bán tổ yến thô ở đâu rẻ nhất? Chỗ bán tổ yến thô ngon ở đâu? Mua tổ yến thô chỗ nào tốt? Nếu ở ngay TpHCM thì bạn có thể mua tổ yến thô ở yến sào Ông Giàu nhé. Chúng tôi có bán rất nhiều loại tổ yến thô khác nhau, có nhiều mức giá để bạn tự chọn đó.

Giá tổ yến thô hiện nay bao nhiêu tiền

Thế giá tổ yến thô bao tiền? Giá bán tổ yến thô nhiêu vậy? 1 lạng tổ yến thô có giá bao nhiêu? Về giá của tổ yến thô sẽ gắn liền với chất lượng của nó nhé. Tổ yến giá càng cao chứng tỏ chất lượng càng tốt và khi nấu ăn cũng ngon hơn hẳn.

  • Mã sản phẩm: 0151
  • Giá sản phẩm: 4.600k/100g

Qua bài viết về tổ yến thô là gì thì bạn đã có thể hiểu nhiều hơn về loại tổ yến thô này đó. Với tổ yến thô, bạn có thể mua về để tự làm sạch và nấu những món ngon như tổ yến thô chưng đường, tổ yến thô nấu táo đỏ, tổ yến thô chưng hạt sen… Để có được tổ yến thô ngon thì nên lựa mua ngay ở yến sào Ông Giàu nha. Chúng tôi đảm bảo mỗi tổ yến thô mà chúng tôi bán ra đều đảm bảo chất lượng ngon nhất đó. Hãy đặt mua tổ yến thô về ăn thử đi vì nó có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của bạn lắm.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau