Nên Mua Yến Thô Hay Yến Tinh Chế Cái Nào Tốt hơn


2,790 lượt bình chọn

Nên Mua Yến Thô Hay Yến Tinh Chế Cái Nào Tốt hơn

  • 💵 yến thô giá 3.400k/ 100g ; Yến tinh chế giá 4.500k/ 100g
  • MSP: 0082
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Nên Mua Yến Thô Hay Yến Tinh Chế Cái Nào Tốt Hơn # Top Yêu Thích

Là người mới tập dùng tổ yến thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn tổ yến ngon. Bạn cũng sẽ phân vân là nên mua yến thô hay yến tinh chế về để nấu. Vì 2 loại yến này rất giống nhau nên bạn đang không biết chọn lựa ra sao thì theo dõi yến sào Ông Giàu tìm hiểu về ưu và nhược điểm của từng loại tổ yến đi nhé. Bạn sẽ hiểu hơn về 2 loại tổ yến này đó nha. Khi xem xong chắc chắn bạn sẽ biết bản thân nên mua loại tổ yến nào rồi nha.

Tổ yến là loại tổ được làm từ chim yến, chúng phải trải qua thời gian khá lâu để có thể xây được một cái tổ của riêng nó. Tổ của chim yến khác với tổ của những loại chim khác là do chim yến dùng chính nước miếng của nó để làm nên cái tổ. Nước miếng của chim yến có khả năng liên kết lại rất cao để tạo thành tổ chim. Mỗi tổ to khoảng 4 ngón tay thôi và bạn có thể thu hoạch tổ yến về để ăn đó.

Nên Mua Yến Thô Hay Yến Tinh Chế Cái Nào Tốt hơn

So sánh yến thô và yến tinh chế giống khác nhau

Vậy giữa yến thô và yến tinh chế có gì khác nhau không và nên mua yến thô hay yến tinh chế. Để biết rõ thì ta hãy cùng nhau so sánh yến thô yến tinh chế nhé. Yến thô là loại yến được thu về và không có được đem đi gia công làm sạch nào hết nên bạn phải tự tay nhặt lông khi mua loại này về. Tổ yến thô còn giữ được vẻ tự nhiên nhất khi mới thu hoạch về nên đây là điểm để bạn có thể tránh mua phải hàng dỏm đó. Còn yến tinh chế là loại chúng tôi đã làm sạch hết lông đi và rửa qua nên khi ăn bạn chỉ cần ngâm và có thể nấu liền. Nhưng do yến đã được sơ chế và mất đi vẻ tự nhiên nên một số nơi sẽ cho thêm chất độn vào để tăng trọng lượng của tổ yến. Nếu bạn là người mới dùng thì sẽ không nhận biết được điều đó đâu.

Mua yến thô hay yến tinh chế tốt hơn

Vậy giá yến thô và yến tinh chế hiện nay là bao nhiêu? Tại yến sào có rất nhiều mức giá để bạn mua yến thô hay yến tinh chế tùy thích đó nha. Bạn có thể lựa những giá phù hợp nhất để mua nhé.

  • Mã sản phẩm: 0082
  • Giá sản phẩm: yến thô giá 3.400k/ 100g

                          Yến tinh chế giá 4.500k/ 100g

Đọc đến cuối bài viết chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc nên mua yến thô hay yến tinh chế rồi đó nha. Bạn có thể tùy thích mua theo những loại mình muốn đó. Lưu ý là giá của yến tinh chế lúc nào cũng cao hơn yến thô do chúng đã được nhặt hết lông. Nếu muốn mua tổ yến ngon, tổ yến tốt thì bạn nên đến yến sào Ông Giàu để mua những loại tổ yến chính hãng nhất nhé. Đừng chần chờ mà không mua nha. Dùng tổ yến về lâu dài rất tốt cho sức khỏe của bạn đó nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau