Yến Sào Thô Còn Lông Loại 1 Giá Bao Nhiêu 1 Lạng


2,579 lượt bình chọn

Yến Sào Thô Còn Lông Loại 1 Giá Bao Nhiêu 1 Lạng

  • 💵 3.500k/100g
  • MSP: 0023
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Sào Thô Còn Lông Loại 1 Giá Bao Nhiêu 1 Lạng # Top Yêu Thích

Có thể nói yến sào là thực phẩm quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho nước ta. Theo các nghiên cứu khoa học, thành phần chủ yếu của yến sào đó là các axit amin cần thiết mà cơ thể không tổng hợp được. Ngoài ra, trong yến sào còn có thêm các nguyên tố khoáng, vi lượng giúp phát triển cơ thể ở trẻ em. Sản phẩm yến sào thô nguyên chất thích hợp với mọi lứa tuổi sử dụng nhưng ở mỗi độ tuổi chỉ nên sử dụng với một lượng nhất định. Chính vì sự quý giá của yến sào mà giá thành của nó cũng không phải rẻ. Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua yến sào về sử dụng. Vậy yến sào thô giá bao nhiêu?

Yến sào thô

Sản phẩm yến sào thô là loại tổ yến 100% nguyên chất tự nhiên được thu hoạch trực tiếp từ các nhà nuôi yến hoặc từ tự nhiên ở các vùng đảo. Tổ yến thô chưa qua quá trình xử lý hay chế biến nên giữ nguyên chất lượng, hương vị. Trong quá trình chế biến, nếu mang đi chưng thì sợi yến nở to gấp 4 đến 5 lần, có độ dai và giòn. Tuy nhiên, tổ yến thô nên còn khá nhiều lông, người dùng cần mất thời gian để xử lý trước khi sử dụng.

Mua yến sào thô còn lông loại 1 ở đâu bán uy tín

Yến thô là một loại sản phẩm nguyên chất hoàn toàn tự nhiên nên việc làm giả rất khó. Ngoài ra, yến sào thô còn lông có mùi thơm tự nhiên. Dù khó làm giả nhưng chất lượng yến sào thô nguyên chất có giá bán khác nhau trên thị trường. Điều này cũng làm người dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt ở các đơn vị uy tín. Hiện nay, bạn muốn mua yến sào thô uy tín ở TpHCM có thể liên hệ cho Yến sào Ông giàu. Đây là công ty chuyên cung cấp sản phẩm yến sào chất lượng, có nguồn gốc từ Khánh Hòa.

Giá yến sào thô còn lông bao nhiêu tiền

Bảng giá yến thô trên thị trường khá chênh lệch. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm cao cấp như yến sào thô thì giá của nó thường khá cao. Những địa chỉ cung cấp yến sào giá rẻ thì chất lượng có thể không đảm bảo hoặc hàng giả mạo, không uy tín. Tại công ty yến sào Ông giàu cung cấp yến sào thô với mức giá phải chăng được cập nhật dưới đây.

  • Mã sản phẩm: 0023
  • Giá sản phẩm: 3.500k/100g

Nhu cầu sử dụng yến sào thô rất lớn trên thị trường. Những người dùng thuộc giới thượng lưu thường sử dụng để bồi bổ cơ thể. Sản phẩm này cực kỳ thích hợp với những người có sức khỏe yếu, đề kháng kém. Đặt hàng yến sào thô tại Ông giàu yên tâm về chất lượng, không lo về giá bán. Liên hệ ngay để được cung cấp thêm thông tin chi tiết sản phẩm yến thô nguyên chất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau