Xem Nhiều 6/2024 # Chân Yến Ngâm Bao Lâu Là Đúng Cách Giữ Trọn Dinh Dưỡng # Top Yêu Thích

Bạn thường nghe nói đến tổ yến, yến sào nhưng có bao giờ bạn biết đến chân yến chưa? Đó là loại yến gì và chế biến ra sao? Và cùng chúng tôi tìm hiểu chân yến ngâm bao lâu để có thể sử dụng ngay nhé. Có những hướng dẫn cụ thể để giúp bạn dễ làm hơn với món chân yến này đó. Những lưu ý nhỏ của chúng tôi sẽ đề cập trong bài sẽ giúp bạn tránh đi những sai lầm trong việc ngâm chân yến đó nhé. Nào! Cùng yến sào Ông Giàu tìm hiểu ngay đi nhé.

Chân yến là phần có kết cấu cứng cáp nhất của tổ yến. Nó là phần đầu tiên mà chim yến bắt đầu làm tổ nên chân yến nào cũng rất dày và cứng. Có nhiều khách hàng rất ít khi mua chân yến về do khi ngâm cần rất nhiều thời gian ngâm chân yến cho mềm ra. Một số khách hàng lại nghĩ chân yến không tốt như tổ yến nên ít hoặc không mua về dùng. Thật ra, chân yến cũng tốt như tổ yến và bạn chỉ cần biết những lưu ý khi ngâm chân yến là có thể có được món chân yến chưng ngon không kém với tổ yến rồi.

Chân Yến Ngâm Bao Lâu Là Đúng Cách Giữ Trọn Dinh Dưỡng

Hướng dẫn ngâm chân yến đúng cách đảm bảo dinh dưỡng

Thông thường thì bạn nghĩ ngâm chân yến bằng nước nóng thì chân yến sẽ nở và mềm mau đúng không? Điều đó là hoàn toàn không đúng nhé. Bạn nên ngâm chân yến bằng nước lạnh để cho chân yến nở ra từ từ. Cách ngâm chân yến cũng giống như cách ngâm các loại tổ yến mà bạn thường dùng vậy đó. Không nên ngâm chân yến bằng nước nóng là do nước nóng sẽ làm mềm một phầm yến ở ngoài thôi. Ngâm như vậy dễ bị mất hết chất dinh dưỡng của chân yến lắm.

Thời gian chế biến ngâm chân yến

Vậy chân yến ngâm bao lâu và ngâm chân yến lâu có bị mất chất không? Đây là điều mà rất nhiều khách hàng thắc với chúng tôi. Chân yến nếu bạn ngâm lâu với nước lạnh thì sẽ không sao cả và bạn có thể ngâm từ 40-60 phút đó. Đừng nên ngâm với nước nóng nhé vì nước nóng sẽ làm chân yến ra hết các chất dinh dưỡng tốt. Vậy chưng chân yến mất bao lâu? Bạn có thể chưng từ 20-45 phút tùy vào các thành phần bạn nấu cùng và bề dày của chân yến đó.

Thế là bạn đã biết chân yến ngâm bao lâu rồi nhé. Nhanh tay ghi chú lại để tránh phạm phải sai lầm này nha. Chúng tôi còn có nhiều những thông tin hữu ích khách để giúp bạn biết thêm về chân yến. Nếu quan tâm thì bạn có thể đọc tại yến sào Ông Giàu để biết được nhiều hơn. Các sản phẩm về tổ yến, chân yến hiện cũng được chúng tôi bán trên trang web này nên bạn muốn mua có thể đặt hàng liền đó. Chúc bạn làm đúng cách và nấu được món chân yến chưng ngon nhất nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau