Giá Tổ Yến Chưa Sơ Chế Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Bán Ở Đâu


2,427 lượt bình chọn

Giá Tổ Yến Chưa Sơ Chế Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Bán Ở Đâu

  • 💵 2.100k/100 gram
  • MSP: 0168
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Tổ Yến Chưa Sơ Chế Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng /️ Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Những vấn đề liên quan đến nơi bán, giá tổ yến chưa sơ chế bao nhiêu? Hay tổ yến chưa sơ chế mua ở đâu? Giá tổ yến chưa sơ chế bao nhiêu tiền? Tổ yến chưa sơ chế giá bao nhiêu? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Dường như các vấn đề xoay quanh về tổ yến luôn là chủ đề hot hit thu hút sự quan tâm của nhiều người. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn, mời bài tham khảo bài viết này nhé!

Tổ yến còn được gọi với cái tên khác là yến sào. Đây là loại tổ được hình thành nên từ nước bọt của chim yến. Từ thời xa xưa, chỉ có vua, chúa mới có thể thưởng thức được tổ yến. Nhưng ngày nay nhờ công nghệ kỹ thuật phát triển mà người ta đã có thể nuôi nhân tạo trong các nhà yến. Bằng phương pháp dẫn dụ chim yến về làm tổ.

Tổ yến chưa qua sơ chế là tổ yến thô, còn lông và bụi bẩn. Mặc dù, trên thị trường có không ít các sản phẩm tổ yến chưng sẵn, đã quan quá trình tinh chế rồi. Nhưng đa phần người tiêu dùng đều yêu thích và lựa chọn tổ yến thô hơn.

Báo giá tổ yến chưa sơ chế bao nhiêu tiền 1 lạng

Giá tổ yến chưa sơ chế đã được cập nhật liên tục tại website của công ty Ông Giàu. Chúng tôi hiện tại cũng có bán tổ yến thô và nhiều sản phẩm khác từ yến với giá cả siêu ưu đãi cho bạn. Hầu hết các sản phẩm bày bán tại đây đều đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất. Do đó, bạn sẽ luôn luôn mua được những chiếc tổ yến chất lượng nhất tại đây.

  • Mã sản phẩm: 0168
  • Giá sản phẩm: 2.100k/100 gram

Nơi bán tổ yến chưa sơ chế loại 1 thượng hạng

Nhu cầu mua tổ yến của người tiêu dùng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt cả. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều cơ sở cung ứng sản phẩm này. Để tránh mua phải tổ yến giả, kém chất lượng bạn có thể tham khảo và lựa chọn công ty Ông Giàu. Chúng tôi đang tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ luôn có những trải nghiệm mua hàng thật tuyệt vời tại đây cho mà xem.

Công ty Ông Giàu chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm từ tổ yến. Giá tổ yến chưa sơ chế được chúng tôi bán vô cùng phải chăng cho bạn. Nếu hiện tại, bạn đang có mong muốn mua được những chiếc tổ yến tô hay các sản phẩm từ tổ yến thơm ngon, chất lượng nhất. Hãy nhanh tay liên hệ đặt mua ngay tại công ty Ông Giàu bạn nhé!

(DeMy)

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau