Giá Chân Yến Tinh Chế Sạch Lông Giá Bao Nhiêu Tiền


2,727 lượt bình chọn

Giá Chân Yến Tinh Chế Sạch Lông Giá Bao Nhiêu Tiền

  • 💵 4000k/ 100g
  • MSP: 0066
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Chân Yến Tinh Chế Sạch Lông Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Bạn có biết gì về chân yến tinh chế không? Giá chân yến tinh chế là bao nhiêu hiện nay nhỉ? Để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu ngay nha. Bạn chỉ việc đọc bài viết sau đây để nắm ngay thông tin về chân yến tinh chế là xong nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin mới nhất và dễ hiểu nhất để bạn có thể biết rõ hơn nha. Sau đây, hãy đọc bài viết của yến sào Ông Giàu để biết về chân yến tinh chế là gì và công dụng của chân yên tinh chế ngay nhé các bạn.

Như các bạn đã biết, chim yến sinh trưởng tại những nơi cao và tối. Điều đó giúp chúng an toàn hơn và có thể tránh được nhiều những sinh vật khác quấy phá chúng. Chim yến thường sống thành bầy và có thể lên đến vài trăm con. Tổ của chúng làm sát nhau và chúng sẽ làm tổ bằng nước bọt của mình. Để làm thành một tổ yến thật sự, cần loại chim này phải thật chăm chỉ và tỉ mỉ. Chúng sẽ dành phần lớn thời gian để xây dựng một cái tổ thật đẹp.

Giá Chân Yến Tinh Chế Sạch Lông Giá Bao Nhiêu Tiền

Chân yến tinh chế là gì? Giá bán bao nhiêu tiền

Vậy bạn đã thấy qua hình ảnh chân yến bao giờ chưa. Nó không phải là chân của chim yến đâu nhé. Đó chính là phần nền lõi, móng ban đầu khi chim yến muốn xây dựng tổ của mình. Phần chân yến này rất chắc chắn và vô cùng dày dặn nên nó được bán với giá có thể hơi cao đó. Và chân yến rút lông hay còn gọi là chân yến tinh chế là loại đã được làm sạch sẵn. Để biết giá chân yến tinh chế bao nhiêu một lạng thì bạn nên đọc giá ở nhiều nơi hơn nhé.

  • Mã sản phẩm: 0066
  • Giá sản phẩm: 4000k/ 100g

Cách chế biến chân yến tinh chế sạch lông

Chân yến tinh chế giá bao nhiêu thì chúng tôi đã đề cập ở trên rồi đó. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách nấu chân yến tinh chế sạch lông với đường phèn nha.

Bạn cần chuẩn bị 2 cái chân yến, 50g đường phèn. Cách làm là bạn cần ngâm chân yến sạch lông với nước khoảng 1h để nó mềm ra. Sau đó vớt để ráo và đem đi nấu cùng 300ml nước lọc, 50g đường phèn. Nấu trong vòng 30 phút, nếu nếm thử có thấy nhạt hay ngọt quá thì bạn cũng có thể gia giảm lượng đường và nước cho hợp với vị của mình nhé.

Giá chân yến tinh chế được yến sào Ông Giàu cập nhật ngay khi có hàng mới về đó. Nếu bạn mua chân yến tinh chế sạch ngay hôm nay sẽ nhận được những ưu đãi lớn hơn đó. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại nào thì chúng tôi sẽ đề cử ngay cho bạn chân yến tinh chế này đó nha. Còn rất nhiều sản phẩm mới đang chờ bạn đó. Bạn hãy nhanh nhanh đế yến sào Ông Giàu để mua liền chân yến tinh chế nha. Qua bài viết này, có thể bạn đã biết thêm về một loại yến sào nữa rồi đó.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau