Yến Tinh Chế Loại 2 Sợi Ngắn Giá Cực Tốt | Yến Sào Ông Giàu


2,766 lượt bình chọn

Yến Tinh Chế Loại 2 Sợi Ngắn Giá Cực Tốt | Yến Sào Ông Giàu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0077
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Tinh Chế Loại 2 Sợi Ngắn Giá Cực Tốt | Yến Sào Ông Giàu # Top Yêu Thích

Yến tinh chế là một sản phẩm đã được làm sạch, trải qua quá trình xử lý loại bỏ tạp chất và tinh chế tạo hình thành tổ yến. Yến tinh chế có rất nhiều loại, được phân loại theo chất lượng như yến tinh chế loại 1, yến tinh chế loại 2. Mỗi loại yến đều có chất lượng và giá thành khác nhau. Yến tinh chế loại 2 thường được bán với giá thấp hơn so với yến tinh chế loại 1. Tuy nhiên, yến tinh chế loại 2 vẫn giữ được chất dinh dưỡng ban đầu, tốt cho người sử dụng. Vậy nơi bán yến tinh chế loại 2 ở đâu? Giá yến tinh chế loại 2 bao nhiêu tiền 1 lạng?

Yến tinh chế loại 2

Yến tinh chế loại 2 có giá thấp hơn so với yến tinh chế loại 1 vì sợi yến của nó ngắn và vụn hơn. Yến tinh chế loại 1 là những tổ yến được tạo hình từ những sợi yến dài, chất lượng nhất. Khi ngâm yến tinh chế loại 2 trong nước, yến sẽ có nhiều mảnh vụn hơn so với yến loại 1. Vì thế, yến tinh chế loại 2 còn được gọi là yến tinh chế sợi ngắn. Tuy nhiên, với loại yến tinh chế loại 2 này lại phù hợp với trẻ nhỏ, người già khi sử dụng.

Nơi bán yến tinh chế loại 2 sợi ngắn

Công dụng mà tổ yến mang đến cho con người là rất lớn, do vậy việc tìm mua và lựa chọn nguồn gốc tổ yến tốt sẽ giúp nâng cao giá trị của yến sào hơn. Một trong những địa chỉ uy tín để khách hàng mua yến tinh chế loại 2 đó là yến sào Ông Giàu. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp tổ yến thô, yến tinh chế các loại, yến chế biến sẵn…để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Trong đó, yến tinh chế loại 2 rất dễ bị làm giả mạo, trộn lẫn hàng kém chất lượng. Khách hàng khi đặt mua yến tinh chế loại 2 nên đặt biệt lưu ý.

  • Mã sản phẩm: 0077
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Cách sử dụng chế biến yến tinh chế loại 2

Để sử dụng yến tinh chế loại 2 đúng cách, bạn chỉ nên ngâm nở tổ yến trong khoảng 15 – 30 phút sau đó vớt ra để ráo ngay. Nếu ngâm quá lâu tổ yến sẽ bị mất chất dinh dưỡng và bị vơ vụn nhiều hơn. Sau đó, tiến hành cho tổ yến vào chén chưng cách thủy trong khoảng 15 phút. Cuối cùng cho thêm nguyên liệu phụ ăn kèm khác như: đường phèn, táo đỏ, hạt chia…và chưng lại khoảng 5 phút nưa.

Yến sào Ông Giàu cung cấp cho thị trường sản phẩm yến tinh chế loại 2 chất lượng, thu hoạch từ hệ thống nhà yến Khánh Hòa. Cam kết yến tinh chế loại 2 nguyên chất, không pha trộn thành phần khác, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại. Liên hệ cho Yến sào Ông Giàu để được tư vấn miên phí và đặt hàng nhanh chóng nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau