1kg Yến Thô Bao Nhiêu Tiền – Nơi Bán Uy Tín Hiện Nay


2,474 lượt bình chọn

1kg Yến Thô Bao Nhiêu Tiền – Nơi Bán Uy Tín Hiện Nay

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0174
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # 1Kg Yến Thô Bao Nhiêu Tiền /️ Nơi Bán Uy Tín Hiện Nay # Top Yêu Thích

1kg yến thô bao nhiêu tiền mà nhiều người lựa chọn sử dụng nhiều đến thế? Liệu có quá đắt đỏ lắm không? Không giống như trước kia, yến tô đã có giá cả phải chăng hơn. Nhiều cơ sở cũng cung ứng sản phẩm này phổ biến và rộng rãi. Mong muốn người tiêu dùng luôn tìm mua và thưởng thức thứ thực phẩm bổ dưỡng này. Vậy 1kg yến thô bao nhiêu tiền? Giá 1kg yến thô bao nhiêu tiền? 1kg yến thô bao nhiêu tiền hiện nay? Những thắc mắc trên đây của bạn đã được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp lại. Hãy cùng tham khảo những thông tin thú vị ngay bên dưới bạn nhé!

1kg-yen-tho-bao-nhieu-tien.

1kg yến thô bao nhiêu tiền

Yên thô là những chiếc tổ yến hình thành từ nước bọt của chim yến. Chúng làm tổ để sinh sản sau khi nuôi con lớn, loại chim này sẽ rời đi. Trước đây để tìm kiếm được tổ yến, bà còn sẽ phải leo lên những hang đá cao chót vót ngoài biển. Vì thế việc khai thác rất nguy hiểm và khó khăn nên giá thành tổ yến rất cao. Ngày nay, các cơ sở đã tạo ra nhà yến và nuôi nhân tạo thành cao. Bằng phương pháp dẫn dụ yến về làm tổ.

Báo giá 1kg Yến thô bao nhiêu tiền – nơi bán

Sản phẩm tổ yến thô còn khá nhiều lông và bụi bẩn nhưng nhiều người vẫn rất yêu thích và tìm mua. Bởi chưa trải qua sơ chế, sợi yến còn nguyên vẹn dùng rất tốt cho sức khỏe. Nên không ít người tìm mua và bận tâm về việc 1kg yến thô bao nhiêu tiền?

Chúng tôi hiện có bán sản phẩm này với giá rẻ cho bạn. Mua với số lượng lớn, chúng tôi bán giá sỉ và miễn phí mọi chi phí vận chuyển. Cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho bạn.

  • Mã sản phẩm: 0174
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Cách đặt hàng mua 1kg yến thô nơi uy tín

Mua ngay yến thô loại 1 tại công ty của chúng tôi bằng cách đặt hàng online. Sở hữu ngay những chiếc tổ yến thô nguyên chất, đạt chuẩn chất lượng đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ việc tiến hành theo một trong những cách sau:

  • Nhắn tin qua zalo hoặc gọi đến số hotline.
  • Thực hiện vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn trên website.

1kg yến thô bao nhiêu tiền sẽ không còn là nỗi lo lắng và bận tâm của bạn nữa rồi. Vì giờ đây đã có công ty của chúng tôi cung cấp, phân phối những chiếc tổ yến thô giá rẻ, chất lượng cao cho bạn. Mua về bồi bổ cho gia đình mình thì còn gì bằng bạn nhỉ. Nếu hiện tại, bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm trên, hãy nhanh tay đặt hàng ngay với chúng tôi bạn nhé!

(DeMy)

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau