Yến Tươi Chưng Sẵn Ăn Liền – Mua Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu


2,553 lượt bình chọn

Yến Tươi Chưng Sẵn Ăn Liền – Mua Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu

  • 💵 100k/hũ 70ml
  • MSP: 0015
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Tươi Chưng Sẵn Ăn Liền /️ Mua Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Bạn là một người sành ăn yến nhưng không có thời gian chế biến hay muốn mang đi biếu tặng người bệnh. Bạn được người thân, bạn bè giới thiệu về dòng yến tươi chưng sẵn nhưng chưa biết mua ở đâu uy tín? Bởi hiện nay, các sản phẩm trôi nổi trên thị trường không có nguồn gốc làm người tiêu dùng hoang mang. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đọc tìm và lựa chọn cho mình một sản phẩm yến tươi chưng sẵn an toàn, đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình.

Yến tươi chưng sẵn

Yến chưng tươi là một sản phẩm từ tổ yến và được đóng sẵn trong hũ nhưng không sử dụng chất bảo quản, chưng tươi hoàn toàn bằng tổ yến thô sau khi đã làm sạch. Yến tươi chưng sẵn có nhiều loại và thường kết hợp với các loại thảo mộc tốt cho sức khỏe như táo đỏ, long nhãn, hạt sen tươi, đường phèn, saffron, mật ong, gừng…Sự kết hợp này sẽ giúp đa dạng sự lựa chọn về hương vị cho khách hàng, đồng thời tăng cường dưỡng chất cho sản phẩm.

Bán yến tươi chưng sẵn tiện lợi – giao hàng tận nơi

Yến tươi chưng sẵn bán ở đâu ? Mua yến chưng sẵn trên toàn quốc uy tín, nguyên chất 100% chỉ có tại yến sào Ông Giàu. Bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng của công ty hoặc đặt hàng trên website và được giao hàng tận nơi. Lựa chọn yến tươi chưng sẵn là cách mà nhiều khách hàng đại gia của Ông Giàu vẫn hay làm. Bởi không mất quá nhiều thời gian và công sức để chưng yến nhưng vẫn có được một chén yến chưng bổ dưỡng – chất lượng nhất. Yến sào Ông Giàu luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất.

Giá yến tươi chưng sẵn bao nhiêu tiền

Giá yến tươi chưng sẵn tại mỗi cửa hàng hiện nay đều rất khác nhau. Sự khác nhau này phù thuộc vào tỉ lệ yến trong hủ cũng như hàm lượng dinh dưỡng bên trong như thế nào. Ngoài ra, giá bán còn phụ thuộc vào sản phẩm yến chưng sẵn đó là gì Vậy loại yến chưng sẵn loại nào tốt? Khách hàng nên chọn loại yến chưng sẵn vị hạt chia, yến tươi chưng sẵn vị saffron hoặc yến tươi chưng sẵn vị đường phèn là tốt nhất.

  • Mã sản phẩm: 0015
  • Giá sản phẩm: 100k/hũ 70ml cho loại yến tươi chưng sẵn vị đường phèn

Sản phẩm yến tươi chưng sẵn được công ty Yến sào Ông Giàu tinh chế. Đây là một sản phẩm tiện lợi, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sử dụng yến chưng giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho người dùng. Đặc biệt, sản phẩm cực kỳ phù hợp với trẻ em bị suy dinh dưỡng, người bệnh và người lớn tuổi. Hãy đặt mua yến tươi chưng sẵn để làm món quà ý nghĩa cho những người thân yêu của mình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau