Yến Tổ Cao Cấp Nguyên Chất 100% Hàng Chuẩn Thiên Nhiên Giá Sỉ


2,569 lượt bình chọn

Yến Tổ Cao Cấp Nguyên Chất 100% Hàng Chuẩn Thiên Nhiên Giá Sỉ

  • 💵 3.200k/100g
  • MSP: 0020
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Tổ Cao Cấp Nguyên Chất 100% Hàng Chuẩn Thiên Nhiên Giá Sỉ # Top Yêu Thích

Nếu bạn đang muốn mua yến tổ cao cấp mà không biết mua ở đâu thì có thể ghé qua chi nhánh của Ông Giàu. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều loại yến tổ cao cấp, đủ loại và hình dáng để bạn có thể chọn lựa mua và dùng chúng. Yến tại đây của chúng tôi là hoàn toàn từ thiên nhiên, nên bạn có thể an tâm mua. Không lo về việc có các hóa chất ở bên trong tổ yến, gây ảnh hưởng cho sức khỏe cho người sử dụng chúng. Mau mau ghé qua chi nhánh để biết nhiều ưu đãi khi mua các sản phẩm tại chi nhánh của Ông Giàu nào.

Nếu là một người sành ăn, chắc hẳn bạn đã biết rõ và không thể bỏ qua một món như tổ yến. Món ngon từ xa xưa, với các công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Biết dùng yến đúng cách sẽ là một lợi thế làm cho bạn tăng cường thể lực, lẫn sức khỏe của chính bản thân lên đó.

Yến Tổ Cao Cấp Nguyên Chất 100% Hàng Chuẩn Thiên Nhiên Giá Sỉ

Còn nếu bạn là người đang quan tâm đến các sản phẩm từ yến tổ thì chúng tôi sẽ thông tin thêm, giúp bạn rõ hơn về sản phẩm này nhé. Vậy thì, yến tổ là gì? Đó là tổ của chim yến, được tạo ra từ nước bọt của chúng để làm nơi cư trú. Chúng làm tổ tại các vách đá hiểm hóc hay là tại các nơi rất cao khiến cho người khai thác rất khó để lấy được chúng. Tổ của chúng hoàn toàn có thể ăn được và là một loại thược phẩm rất bổ dưỡng.

Bán yến tổ cao cấp loại 1 hàng chất lượng

Vì việc khai thác yến tổ rất khó khăn, nên giá yến tổ hiện nay cũng khá cao. Vậy nên, để mua yến tổ tốt mà chất lượng vẫn đảm bảo thì nên ghé qua Ông Giàu để chắc rằng bạn mua đúng hàng thật. Yến tổ cao cấp hiện đang được rất nhiều khách hàng săn đón, vì chất lượng cao cấp và giá trị của nó.

  • Mã sản phẩm: 0020
  • Giá sản phẩm: 3.200k/100g

Cách chưng yến tổ loại 1 ngon nhất

Muốn chưng yến ngon thì trước hết bạn cần chọn tổ yến tốt. Sau đó, làm sạch tổ yến và ngâm cho nó nở ra, rồi đem yến đi nấu với lửa vừa và cho thêm đường phèn vào. Canh khoảng 25-30 phút, thì để lửa nhỏ lại và nêm nếm lại theo khẩu vị và tắt bếp. Thế là bạn đã có một bát yến chưng ngon và chất lượng rồi đó.

Muốn ăn yến tổ cao cấp ngon, thì nhanh nhanh tới chi nhánh Ông Giàu để mua nhé. Chúng tôi sẽ luôn có các nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, nếu bạn cần thêm thông tin, nguồn gốc, xuất xứ của yến. Sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn như: yến tổ giá bao nhiêu? Yến tổ nấu như thế nào… Với chừng ấy các thông tin, thì bạn hãy nhanh chóng sở hữu yến sào cao cấp loại 1 từ chi nhánh Ông Giàu để có những trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức món ngon cao cấp này nhé!

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau