Yến Thô Nguyên Tổ Loại 1 Hàng Cao Cấp Giá Bao Nhiêu


2,689 lượt bình chọn

Yến Thô Nguyên Tổ Loại 1 Hàng Cao Cấp Giá Bao Nhiêu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0058
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Thô Nguyên Tổ Loại 1 Hàng Cao Cấp Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Hiện nay, bất kỳ dòng sản phẩm nào bán trên thị trường cũng đều được phân loại hàng cao cấp, hàng bình dân. Tổ yến cũng thế, cũng được phân loại theo các tiêu chuẩn về hình dáng bên ngoài, màu sắc…Yến thô nguyên tổ loại 1 là sản phẩm có giá cao hiện nay nhưng bán rất chạy nhờ giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan mà sản phẩm mang đến cho người dùng. Vậy giá yến thô nguyên tổ loại 1 bao nhiêu tiền 1 lạng? Bài viết hôm nay, yến sào Ông Giàu sẽ giúp bạn lựa chọn được những dòng sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng.

Yến thô nguyên tổ loại 1

Yến sào hay tổ yến mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của người dùng. Hầu như sản phẩm này phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng và cực kỳ hữu ích cho những người vừa ốm dậy. Tổ yến thường mua về được chưng trong nồi chuyên dụng cùng các thành phần bổ dưỡng khác. Đây là một trong những món ăn thanh đạm, đầy dinh dưỡng mà thời xưa các vua chúa thường sử dụng.

Giá yến thô nguyên tổ bao nhiêu tiền 1 lạng

Giá yến thô nguyên tổ thường phụ thuộc vào kích thước, độ dày và màu sắc của tổ yến. Yến thô nguyên tổ loại 1, chất lượng là loại tổ yến được chọn lọc từ rất nhiều tổ yến khác nhau. Tổ yến chất lượng loại 1 thường có màu trắng hơi ngà, dày dặn, ít lông, có mùi tanh đặc trưng. Thông thường giá bán yến thô nguyên tổ dao động từ bốn đến 5 triệu đồng 1 lạng. Đôi những loại tổ yến cao cấp hơn, giá trị dinh dưỡng cao hơn có giá bán lên đến 10 triệu đồng 1 lạng. Tổ yến có giá thành cao như vậy, nhưng vẫn được rất nhiều người trong giới thượng lưu săn đón và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

  • Mã sản phẩm: 0058
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Mua yến thô nguyên tổ hàng chất lượng

Rất nhiều khách hàng muốn mua yến thô nguyên tổ chất lượng, chuẩn loại 1. Tuy nhiên, trên thị trường rất dễ gặp phải sản phẩm giả mạo, kém chất lượng. Do đó, khách hàng cần lựa chọn thật kỹ đơn vị uy tín và đặt mua sản phẩm. Yến sào Ông Giàu là một trong những đơn vị nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng tốt của tổ yến các loại. Hiện nay, công ty đang ngày càng phấn đấu để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng nhất.

Sản phẩm yến thô nguyên tổ loại 1 được thu hoạch và tuyển chọn từ hệ thống nhà dẫn dụ yến chuyên nghiệp chính gốc Khánh Hòa. Yến thô nguyên tổ chưa qua xử lý, gia công nên chất lượng và thành phần dinh dưỡng rất cao. Yến sào Ông Giàu chỉ bán cho khách hàng những tổ yến dày dặn, sợi nhiều, còn nguyên vẹn hình dáng ban đầu. Khách hàng cứ yên tâm lựa chọn yến sào nguyên tổ tại đây với giá bán phải chăng nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau