Yến Sào Hải Phòng Chính Gốc Bán Giá Bao Nhiêu Tiền


2,692 lượt bình chọn

Yến Sào Hải Phòng Chính Gốc Bán Giá Bao Nhiêu Tiền

  • 💵 4000K/100g
  • MSP: 0059
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Sào Hải Phòng Chính Gốc Bán Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Ngoài dòng yến sào Khánh Hòa nổi tiếng thì trên thị trường còn có các dòng yến sào Hải Phòng, Đà Nẵng. Các dòng yến sào này vẫn chứa các thành phần dinh dưỡng quan trọng nhưng với các hàm lượng khác nhau. Yến sào rất bổ dưỡng cho sức khỏe người dùng, được chế biến thành các món ăn đơn giản, có thể kết hợp với nhiều thành phần khác như: hạt sen, táo đỏ, đường phèn, mật ong, nấm thảo vân, linh chi, đông trùng hạ thảo…Đây đều là những nguồn nguyên liệu dồi dào dinh dưỡng, giúp cơ thể giải độc, thanh mát đặc biệt trong những ngày hè oi bức. Vậy mua yến sào Hải Phòng cao cấp ở đâu? Một câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra để tìm được một địa chỉ uy tín.

Yến sào Hải Phòng

Bán yến sào Hải Phòng uy tín chất lượng

Đơn vị chuyên cung cấp yến sào các loại trên thị trường hiện nay cực kỳ nổi tiếng đó là Yến sào Ông Giàu. Các loại yến sào mà công ty cung cấp đều được thu mua từ các nhà yến uy tín chất lượng tại Hải Phòng. Sau đó, tổ yến được trải qua quá trình xử lý giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Khách hàng khi mua yến sào tại Ông Giàu cứ yên tâm. Ngoài các dòng tổ yến  nguyên chất thì công ty còn cung cấp các dòng yến chưng sẵn tiện lợi để khách hàng có thể mua về sử dụng ngay. Những sản phẩm yến chưng sẵn thích hợp với người dùng bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh.

Giá yến sào Hải Phòng chính gốc bao nhiêu tiền

Yến sào Hải Phòng chính gốc được bán tại Ông Giàu với mức giá phải chăng. Đây là dòng yến loại 1 được tuyển chọn và xử lý thủ công nên chất lượng rất đảm bảo. giá yến sào Hải Phòng tại nhiều đơn vị cung cấp khá chênh lệch nhau tùy thuộc vào chất lượng, nguồn cung cấp. Do đó khách hàng khi lựa chọn cần tìm hiểu kỹ và nên ưu tiên những công ty, đơn vị uy tín – có kinh nghiệm trong lĩnh vực để được tư vấn báo giá chính xác.

  • Mã sản phẩm: 0059
  • Giá sản phẩm: 4000K/100g

Trong yến sào Hải Phòng chứa rất nhiều khoáng chất, vi lượng quan trọng giúp phát triển cơ thể ở trẻ em và bồi bổ – tăng cường đề kháng ở người trưởng thành. Mua tổ yến cho gia đình sử dụng là một cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe tránh khỏi bệnh tật. Từ tổ yến cũng có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu để tạo ra món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên, quý khách hàng cần lựa chọn đúng đơn vị cung cấp cũng như loại yến sào tốt. Đặt hàng yến sào Hải Phòng ngay tại Ông Giàu để nhận được loại tổ yến cao cấp nhất và giá cả phải chăng nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau