Yến Sào Nguyên Tổ Loại 1 Thượng Hạng Bao Nhiêu Tiền


2,180 lượt bình chọn

Yến Sào Nguyên Tổ Loại 1 Thượng Hạng Bao Nhiêu Tiền

  • 💵 3.200k/100g
  • MSP: 0133
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Sào Nguyên Tổ Loại 1 Thượng Hạng Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Yến sào nguyên tổ trên thị trường hiện nay có 2 loại là yến sào nguyên tổ còn lông và yến sào nguyên tổ rút lông. Yến sào nguyên tổ còn lông là những chiếc tổ yến chưa qua sơ chế, vẫn còn các lớp bụi bám và lông yến. Còn yến sào nguyên tổ rút lông đã được qua sơ chế và loại bỏ hết các chất bụi bẩn. Hai loại tổ yến trên đều được nhận xét là có hương vị thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao.

Yến sào nguyên tổ

Bán yến sào nguyên tổ loại 1 giá tốt

Yến sào nguyên tổ là thực phẩm bổ dưỡng với hàm lượng dưỡng chất vô cùng cao. Chính vì thế mà, yến sào nguyên tổ luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy yến sào nguyên tổ giá bao nhiêu? Địa chỉ bán yến sào nguyên tổ? Giá yến sào nguyên tổ bao nhiêu tiền? Mua yến sào nguyên tổ ở đâu? Yến sào nguyên tố, nguyên chất 100% đang được bán tại yến sào Ông Giàu. Giá yến sào nguyên tô đang được niêm yết tại đây, bạn có thể tham khảo. Yến sào nguyên tổ được công ty chúng tôi cung cấp và phân phối cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Tất cả các loại yến sào ở đây đều đảm bảo chất lượng, không pha lẫn tạp chất. Cam kết yến sào nguyên tổ bán tại đây là hàng nguyên chất, an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tin dùng yến sào nguyên tổ tại yến sào Ông Giàu.

  •       Giá sản phẩm: 3.200k/100g
  •       Mã sản phẩm: 0133

Cách sơ chế – chế biến yến sào nguyên tổ

Cách sơ chế yến sào nguyên tổ tương đối dễ dàng, đối với yến sào nguyên tổ đã rút lông rồi, bạn chỉ cần ngâm trong nước sạch tầm 15-20 phút là có thể chế biến các món ngon để sử dụng. Ngược lại, yến sào nguyên tổ chưa rút lông thì sẽ được sơ chế kì công hơi 1 chút xíu. Bạn phải ngâm yến sào nguyên tổ chưa rút lông vào nước sạch, sau đó tiến hành nhặt lông và loại bỏ bụi bẩn. Đối với 2 loại yến sào nguyên tổ trên, bạn có thể chưng yến sào loại này với đường phèn, hạt sen, kỷ tử,…để tăng thêm hương vị cũng như độ bổ dưỡng của yến sào.

Yến sào nguyên tổ từ lâu đã được biết đến là một trong những thực phẩm đắt đỏ, cao cấp. Tuy nhiên, nhờ những công dụng thần kì mà yến sào mang lại cho sức khỏe của con người. Mà không ít người tiêu dùng săn lùng và tìm mua yến sào nguyên tổ ở nhiều nơi. Chính vì vậy, mà hiện nay, yến sào Ông Giàu có bán yến sào nguyên tổ trên toàn quốc. Bạn có nhu cầu mua yến sào nguyên tổ hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau