Giá tổ yến tươi bao nhiêu 1 lạng – mua ở đâu TpHCM


2,913 lượt bình chọn

Giá tổ yến tươi bao nhiêu 1 lạng – mua ở đâu TpHCM

  • 💵 700k/lạng
  • MSP: 0106
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Tổ Yến Tươi Bao Nhiêu 1 Lạng /️ Mua Ở Đâu Tphcm # Top Yêu Thích

Không quá xa lạ với người tiêu dùng, tổ yến tươi hiện nay được bán tại nhiều cửa hàng. Mỗi địa chỉ có một mức giá tổ yến tươi khác nhau. Nó tùy thuộc vào nguồn gốc, kích cỡ và chất lượng của tổ yến. Yến tươi cũng giống với các sản phẩm khác có nguồn gốc từ tổ yến sào thiên nhiên. Song, nó trải qua một số giai đoạn để trở thành yến tươi tiện lợi cho người tiêu dùng. Vậy giá tổ yến tươi bao nhiêu 1 lạng? Mua tổ yến tươi uy tín ở TpHCM?

Giá tổ yến tươi

Yến tươi rất tiện lơi, chỉ cần mua về bỏ lên chưng cực kỳ nhanh chóng. Mỗi gói 100g yến tươi có thể chưng được từ 3 – 4 chén. Tuy nhiên khi mua yến tươi cần lưu ý mua đến đâu dùng đến đó, không nên mua dự trữ số lượng nhiều như yến khô. Ngoài ra cũng cần cẩn thận khi lựa chọn yến. Yến tươi còn ướt nên nhiều người dùng đôi khi cũng mua nhầm gói yến có quá nhiều nước. Bên cạnh đó, yến tươi tại những địa chỉ kém uy tín thường không có sợi yến, chỉ toàn là vụn yến hay vụn cám.

Giá tổ yến tươi và mua yến tươi cao cấp ở đây

Hiện nay, trên thị trường giá tổ yến tươi trung bình dao động từ 600 – 800k cho 1 lạng. Nếu khách hàng muốn tìm mua tổ yến tươi giá cao hơn hay thấp hơn mức này vẫn có. Tuy nhiên, chất lượng sợi yến và đơn vị cung cấp có đáng tin cậy hay không. Mua yến tươi hay yến sào nói chung đều rất đơn giản nhưng tìm được nơi uy tín thì không dễ. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị uy tín chuyên bán yến sào hãy đến với Ông Giàu. Tại đây giá tổ yến tươi cực kỳ phải chăng, có nhiều lợi để bạn lựa chọn.

  • Mã sản phẩm: 0106
  • Giá sản phẩm: 700k/lạng yến sợi già

Cách sử dụng và bảo quản tổ yến tươi

Yến tươi còn giữ lại toàn bộ dưỡng chất do vậy khi sử dụng bạn nên chế biến đúng cách. Cách sử dụng tổ yến tươi rất đơn giản. Sau khi yến được mua về chỉ cần rửa sơ qua với nước lọc và tiến hành chưng cùng các nguyên liệu khác. Còn việc bảo quản yến tươi cũng không quá khó khăn. Đối với yến sử dụng ngay thì bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 ngày. Nếu muốn sử dụng yến tươi lâu dài, từ từ thì bảo quản trong ngăn đông được 3 tháng. Khi cần sử dụng chỉ việc ra đông bình thường.

Để mua được tổ yến tươi chất lượng, uy tín quý khách hàng có thể ghé qua cửa hàng Ông Giàu. Đây là địa chỉ chuyên bán tổ yến thiên nhiên các loại, yến chưng sẵn, yến tươi…Chất lượng tổ yến đảm bảo chính gốc Khánh Hòa, hàng loại 1 với giá cả phải chăng. Giá tổ yến tươi tại Ông Giàu là thấp nhất trên thị trường với chất lượng cao như vậy.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau