Mua Yến Sào Thương Hiệu Uy Tín Hàng Cao Cấp TpHCM


2,854 lượt bình chọn

Mua Yến Sào Thương Hiệu Uy Tín Hàng Cao Cấp TpHCM

  • 💵 1.490k/kg
  • MSP: 0094
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Yến Sào Thương Hiệu Uy Tín Hàng Cao Cấp Tphcm # Top Yêu Thích

Một trong những món ăn cao cấp được xếp vào hàng cao lương mỹ vị chỉ có giới đại mới sử dụng đó là yến sào. Đây là nguồn dinh dưỡng dồi dào mà thiên nhiên dành tặng cho con người. Mua yến sào sử dụng để bồi bổ sức khỏe, điều trị bệnh hiện nay dần phổ biến hơn trước. Thế nhưng chọn mua yến sào ở đâu hay nơi mua yến sào uy tín ở TPHCM bạn đã biết chưa. Với những khách hàng thường xuyên ăn yến sào sẽ biết nơi bán yến sào uy tín nhưng nếu lần đầu chọn mua yến sào chất lượng ở đâu?

Mua yến sào

Sử dụng yến sào rất có lợi cho sức khỏe, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Đối với người cao tuổi, ăn yến sào giúp kích thích vị giác, hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất dễ dàng, giảm tình trạng cao huyết áp, tăng cường tuần hoàn tim mạch. Đối với phụ nữ mang thai, dùng yến sào giúp tăng hệ miễn dịch, ngăn ngừa dị tật thai nhi, cải thiệt tình trạng da sau sinh. Còn với trẻ nhỏ, yến sào giúp cải thiện hệ miễn dịch, phát triển chiều cao, trị bệnh ho hen, tốt cho não bộ.

Nơi mua yến sào uy tín hàng cao cấp TpHCM

Mua yến sào bán ở đâu uy tín, an toàn và chính gốc? Yến sào là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng lẫn giá trị kinh tế rất cao. Do vậy, có nhiều đơn vị, nơi làm giả yến sào để bán cho người dùng nhằm tăng lợi nhuận kinh tế. Khách hàng khi chọn mua yến sào cần hết sức lưu ý, thận trọng. Tốt nhất, bạn nên tìm một địa chỉ uy tín để mua yến sào. Tại TpHCM, cửa hàng cung cấp yến sào chất lượng, chính gốc Nha Trang phải kể đến Ông Giàu. Đây là đơn vị kinh doanh yến sào nhiều năm nay, được khách hàng tín nhiệm nên bạn cứ yên tâm đặt mua.

Báo giá các loại yến sào hiện nay bao nhiêu tiền

Trên thị trường yến sào được bán với rất nhiều loại đa dạng, có mức giá thành cũng không giống nhau. Mỗi loại yến sào sẽ có giá bán riêng tùy thuộc vào kích cỡ, nơi cung cấp, yến thiên nhiên hay yến nuôi…Hiện nay, giá bán yến sào các loại được Ông Giàu cung cấp đã được niêm yết công khai tại website và trực tiếp cửa hàng. Lựa chọn Ông Giàu để mua yến sào là một quyết định đúng đắn vì không lo về giá cao mà chất lượng đảm bảo.

  • Mã sản phẩm: 0094
  • Giá sản phẩm: 1.490k/kg

Trong yến sào có chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt là các nguyên tố vi lượng, đa lượng, vitamin cần thiết. Đây đều là những thành phần cơ thể cần được bổ sung mà hiếm có thực phẩm nào cung cấp đầy đủ. Vì thế, hãy mua yến sào về chế biến các món ngon, bổ dưỡng giúp gia đình mình khỏe mạnh hơn. Đặt hàng yến sào tại Ông Giàu qua website hoặc gọi trực tiếp số hotline.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau