Xem Nhiều 6/2024 # Cách Chưng Yến Tinh Chế Bổ Dưỡng Cho Người Bệnh /️ Người Già # Top Yêu Thích

Yến tinh chế là một thực phẩm dinh dưỡng được đánh giá cao với nhiều công dụng hữu hiệu. Tuy nhiên, cách chưng yến tinh chế thế nào để đảm bảo giữ nguyên các thành phần dinh dưỡng. Cùng yến sào Ông Giàu tìm hiểu cách chưng yến sào đúng chuẩn, mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Cách chưng yến tinh chế

Hướng dẫn cách chưng yến tinh chế đúng chuẩn – hiệu quả cao

Hiện nay trên thị trường có hai loại yến đó là yến tinh chế và yến thô. Yến tinh chế chất lượng được nhiều người dùng lựa chọn hơn do tính tiện lợi, giá cả phải chăng. Cách chưng yến tinh chế cũng nhanh chóng và đơn giản hơn.  Vậy yến tinh chế làm gì ngon? Cách sử dụng yến tinh chế như thế nào? Phần dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng

Đầu tiên là tiến hành sơ chế yến tinh chế. Cho tổ yến vào trong nước sạch, ngâm khoảng 10 – 15 phút đến khi sợi yến mềm ra. Tách các sợi yến ra để loại bỏ một số tạp chất còn sót lại. Sau đó vớt yến ra ngoài để ráo nước. Tiếp theo đến công đoạn chưng yến. Yến tinh chế có thể chưng kết hợp với đường phe, hạt sen, táo đỏ, đông trùng hạ thảo, nấm tuyết…Song, yến chưng đường phèn là cách chế biến rất hiệu quả vừa giữ được toàn bộ dinh dưỡng vừa nhanh chóng đơn giản. Đối với yến chưng đường phèn để giữ lại các thành phần dưỡng chất cần chưng trong thời gian ngắn. Thông thường chưng yến trong khoảng 15 phút là có thể dùng được.

Những điều cần lưu ý khi chưng yến tinh chế?

Trong quá trình chưng tổ yến bạn cũng cần lưu ý các thao tác thực hiện đúng cách. Không nên làm sạch, hay sơ chế tổ yến bằng nước nóng. Ở nhiệt độ nước cao sẽ làm mất đi giá trị dinh dưỡng tốt bên trong yến. Không sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch yến chỉ dùng nước lọc. Điều chỉnh mức nhiệt độ và thời gian chưng yến hợp lý. Có thể hâm nóng yến đã chưng khi ăn nhưng không nên sử dụng lò vi sóng ở nhiệt độ cao. Thời điểm thích hợp nhất để ăn tổ yến chưng là vào buổi sáng sớm, chưa ăn bất kỳ thứ gì. Đây là lúc bụng trống, có thể hấp thụ tối đa dưỡng chất từ yến một cách hiệu quả.

Để có được món yến chưng bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe quý khách hàng cần lựa chọn đơn vị bán yến uy tín. Nếu muốn mua yến tinh chế chất lượng hàng loại 1 chính gốc Khánh Hòa thì hãy đến với Ông Giàu. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp yến sào cao cấp trên toàn quốc với giá cả tốt nhất. Với những chia sẻ về cách chưng yến tinh chế trên bạn nên đặt mua yến tinh chế tại Ông Giàu để chế biến ngay những món yến hấp dẫn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau