Giá 1 Lạng Yến Tươi Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu Bán


2,984 lượt bình chọn

Giá 1 Lạng Yến Tươi Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu Bán

  • 💵 400k/100g
  • MSP: 0119
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá 1 Lạng Yến Tươi Bao Nhiêu Tiền /️ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Có rất nhiều loại yến được bán ra hiện nay? Thế loại yến tươi bạn đã nghe qua chưa? Giá 1 lạng yến tươi bạn có biết bao nhiêu không? Để biết được yến tươi là gì và giá bán yến tươi bao nhiêu 1 lạng thì đến ngay yến sào Ông Giàu để xem ngay nhé. Không thì bạn cũng có thể đọc liền bài này để hiểu hơn về loại yến tươi này nhé. Chúng tôi sẽ nói những điểm đáng chú ý nhất về loại yến tươi này để bạn có thể sử dụng tốt loại yến tươi này nhé.

Thế yến tươi là gì? Đây là loại yến đã được làm sạch đi và còn ẩm đó nhé. Đa số những loại yến khác sau khi được nhặt lông sẽ đem đi sấy khô trở lại đó nhé. Còn loại yến tươi này thì không nha. Chúng chỉ được để cho thật ráo và bán ngay cho mọi người dùng liền đó nhé. Ưu điểm của loại yến tươi này đó là khi mua về bạn không cần ngâm yến nữa mà có thể nấu ngay được luôn. Nhược điểm của loại yến tươi đó chính là nó không thể để lâu được nhé. Khi mua về thì bạn nên nấu yến tươi ngay nha vì nó chỉ có thể để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tuần thôi đó. Để càng lâu thì yến tươi sẽ không còn nhiều dinh dưỡng nữa đâu đó nha.

Giá 1 Lạng Yến Tươi Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu Bán

Báo giá 1 lạng yến tươi thượng hạng loại 1 bao nhiêu tiền

Vậy giá 1 lạng yến tươi bao nhiêu thế? Yến tươi giá bao nhiêu? Giá 1 lạng yến tươi thượng hạng bao tiền? Về giá bán của yến tươi chúng tôi luôn cập nhật mỗi đợt bán ra đó nha. Bạn có thể xem ngay giá 1 lạng yến tươi loại 1 ngay tại đây đó nhé.

  • Mã sản phẩm: 0119
  • Giá sản phẩm: 320k/100g

Mua yến tươi loại 1 ở đâu bán hiện nay

Thế để mua yến tươi loại 1 thì đến đâu? Chỗ bán yến tươi tốt nhất hiện nay? Nơi bán yến tươi ngon nhất HCM? Nơi có yến tươi vừa chất lượng mà lại vừa ngon nữa đó là yến sào Ông Giàu đó nha. Chúng tôi có bán yến tươi ngon và đã được đảm bảo an toàn về sinh đó nhé.

Vậy giá 1 lạng yến tươi bao nhiêu bạn đã biết rồi đó nhé. Để mua được yến tươi ngon nên liên hệ trước với cửa hàng bạn nha. Chúng tôi luôn có yến tươi ngon nhưng để có đủ số lượng để giao thì nên hỏi trước với của hàng nhé. Loại yến tươi này rất thích hợp để nấu súp đó nha. Cũng có thể dùng yến tươi chưng đường phèn để ăn đó nhé. Yến tươi có tác dụng gì thì đã có rất nhiều người biết qua nên chúng tôi chỉ muốn khuyên bạn hãy nên mua bổ sung loại yến tươi này để dùng hằng ngày nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau