Tổ Yến Sào Tinh Chế Là Gì – Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu


2,514 lượt bình chọn

Tổ Yến Sào Tinh Chế Là Gì – Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu

  • 💵 3.200k/100g
  • MSP: 0008
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Sào Tinh Chế Là Gì /️ Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Tổ yến là một món ăn ngon, được rất nhiều người biết đến bởi hàm lượng dinh dưỡng cao và sự quý giá của nó. Trong đó, tổ yến tinh chế là một trong những loại tổ yến cao cấp nhất bởi độ sạch và chất lượng tốt hàng đầu trong tất cả các loại. Không chỉ ngon miệng, mà tổ yến còn đem đến rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe của con người, giúp cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt. Cho nên bạn hãy chọn lựa và mua hàng từ những nơi uy tín như là cửa hàng Ông Giàu.

Sẽ có nhiều người còn đang thắc mắc yến tinh chế là sao? Yến tinh chế là loại đã được làm sạch qua trước để loại bỏ các sợi lông, sạn còn sót lại và được ngâm qua nước để tổ yến mềm đi, tiện cho việc làm sạch. Sau đó, tổ yến đã làm sạch được cho vào khuôn để định dạng lại hình dáng của tổ yến. Cho nên các loại tổ yến tinh chế sẽ có hình dạng đều nhau tăm tắp tạo nên vẻ đẹp sang trọng khi đóng gói cho sản phẩm.

Tổ Yến Sào Tinh Chế Là Gì – Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu

Quá trình chọn lựa yến sào cũng rất nghiêm ngặt từ khâu sơ chế, làm sạch cho đến khi đóng gói, bảo quản. Để có được một sản phẩm tốt cần rất nhiều công sức bởi công việc làm sạch phải làm hoàn toàn thủ công. Tất cả những điều đó là để đảm bảo khi giao đến tay khách hàng sẽ có những cảm nhận tốt nhất về sản phẩm của chúng tôi.

Mua tổ yến tinh chế cao cấp bán tại nơi uy tín

Cửa hàng Ông Giàu được biết đến là một trong những nơi chuyên cung cấp tổ yến tinh chế cao cấp nhất. Chúng tôi có rất nhiều mặt hàng tổ yến phù hợp để bạn có thể lựa chọn sử dụng cho bản thân cũng như cho gia đình. Tránh tình trạng mua phải các loại tổ yến kém chất lượng, không rõ xuất sứ vì như thế sẽ ảnh hưởng lớn đến cảm nhận khi thưởng thức và có thể không tốt cho sứ khỏe của bạn.

Giá bán tổ yến sào tinh chế hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại yến sào tinh chế với các giá cả khác nhau gây hoang mang đến người dùng. Tại cửa hàng Ông Giàu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá phải chăng nhất để bạn yên tâm chọn lựa các sản phẩm của chúng tôi.

  • Giá sản phẩm: 3.200k/100g
  • Mã sản phẩm: 0008

Các món ăn có nguồn gốc từ tự nhiên đang là nhu cầu hàng đầu mà khách hàng tìm kiếm và quan tâm nhất trong đó có tổ yến tinh chế. Chính bởi sự quan tâm lớn ấy mà bạn phải nên có cách lựa chọn tổ yến chất lượng để tránh mua phải hàng có chất lượng kém. Cửa hàng Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp các loại yến sào cao cấp mà bạn có thể tin cậy để mua sử dụng hay là chọn để làm quà tặng cho người thân hoặc các đối tác khách hàng.(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau