Tổ Yến Nguyên Tổ Rút Lông Sẵn Loại 1 Cao Cấp


2,910 lượt bình chọn

Tổ Yến Nguyên Tổ Rút Lông Sẵn Loại 1 Cao Cấp

  • 💵 4.500k/lạng
  • MSP: 0105
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Nguyên Tổ Rút Lông Sẵn Loại 1 Cao Cấp # Top Yêu Thích

Trên thị trường hiện nay, yến sào rất đa dạng với nhiều loại khác nhau. Do vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng trước khi chọn mua, tránh nhầm lẫn các loại yến với nhau. Hiện nay, tổ yến nguyên tổ rút lông sẵn đang là một mặt hàng rất nổi tiếng, bán chạy hàng đầu trong các loại.  Yến rút lông nguyên tổ khác hoàn toàn với tổ yến tinh chế. Có thể nói tổ yến rút lông nguyên tổ là sản phẩm có giá trị cao nhất trong các loại bạch yến. Vậy giá tổ yến nguyên tổ bao nhiêu tiền? Mua yến rút lông nguyên tổ ở đâu uy tín?

Tổ yến nguyên tổ

Tổ yến rút lông nguyên tổ là sản phẩm được chọn lựa lấy những tổ yến to, dày chất lượng và ít lông. Sau đó tiến hành rút lông thủ công bằng cách soi lên kính lúp. Cách xử lý này làm sạch đến 98% tổ yến thô, loại bỏ được đất cát, sạn hay tạp chất. Việc rút lông theo phương pháp này đảm bảo tổ yến còn nguyên vẹn, không trải qua quá trình ngâm nước. Chình vì thế, chất lượng và thành phần dinh dưỡng trong yến sào còn nguyên vẹn.

Giá tổ yến nguyên tổ cao cấp chính gốc Khánh Hòa

Tổ yến nguyên tổ được rút lông có giá trị dinh dưỡng cao tương tự như yến thô nhưng được nhặt lông cẩn thận. Do đó, giá tổ yến nguyên tổ cao hơn rất nhiều so với các loại yến tinh chế hay yến thô thông thường. Bạn muốn mua tổ yến thô đã rút lông cao cấp hãy lựa chọn tại Ông Giàu. Cửa hàng chuyên về yến sào Khánh Hòa, giá tốt nhất thị trường. Lựa chọn từng tổ yến loại 1, xử lý cẩn thận và giao đến tận nơi cho khách hàng.

  • Mã sản phẩm: 0105
  • Giá sản phẩm: 4.500k/lạng

Tổ yến nguyên tổ làm gì ngon – giữ nguyên dưỡng chất

Các thành phần dưỡng chất trong tổ yến nguyên tổ giúp cải thiện trí nhớ, chống lão hóa, cải thiện chức năng xương, hấp thụ canxi hiệu quả, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, chống nhiễm trùng, tăng cường trí não…Thực sự, công dụng mà tổ yến mang lại là rất lớn. Tuy nhiên, chế biến tổ yến như thế nào ngon và giữ nguyên dưỡng chất.

Từ tổ yến nguyên tổ rút lông sẵn bạn có thể chế biến được nhiều món ăn rất hấp dẫn. Điển hình một số món ngon từ tổ yến như: cháo tổ yến, tổ yến chưng đường phèn, tổ yến chưng đông trùng hạ thảo, tổ yến chưng hạt sen táo đỏ, tổ yến chưng hạt chia…Đây đều là những món yến chưng hấp dẫn, được bán trên thị trường rất nhiều. Và với tổ yến nguyên tổ bạn có thể tự chế biến ngay tại nhà.

Liên hệ số hotline của Ông Giàu để đặt mua tổ yến nguyên tổ rút lông giá tốt nhất thị trường. Các mặt hàng yến sào nói chung bán ở cửa hàng Ông Giàu đều đảm bảo nhập chính gốc Khánh Hòa, yến thiên nhiên 100%. Do vậy mua yến ở đây không lo về chất lượng hay giá thành.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau