Yến Chưng Táo Đỏ Hạt Sen Đóng Hũ Tiện Lợi Bán Tại TpHCM


2,588 lượt bình chọn

Yến Chưng Táo Đỏ Hạt Sen Đóng Hũ Tiện Lợi Bán Tại TpHCM

  • 💵 100k/hũ 70ml
  • MSP: 0026
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Chưng Táo Đỏ Hạt Sen Đóng Hũ Tiện Lợi Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Hiện nay, cuộc sống ngày càng bận rộn, người tiêu dùng không có nhiều thời gian để dành cho những việc nấu ăn cầu kỳ. Một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường đó làm các sản phẩm yến chưng sẵn tiện dụng. Người tiêu dùng chỉ cần đặt hàng, các đơn vị cửa hàng cung cấp sẽ giao đến tận nhà với chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt. Yến chưng táo đỏ hạt sen cũng là một sản phẩm được ưa chuộng của thế giới thượng lưu. Sản phẩm này được công ty Ông Giàu chế biến đảm bảo an toàn khi sử dụng và có giá thành cực kỳ hợp lý.

Yến chưng táo đỏ hạt sen

Cách làm yến chưng táo đỏ hạt sen bổ dưỡng

Để có một chén yến chưng bổ dưỡng bạn cần biết cách làm yến chưng táo đỏ hạt sen. Đầu tiên, ngâm yến trong nước khoảng 20 phút đối với yến đã xử lý còn yến thô bạn cần làm sạch lông và loại bỏ tạp chất. Tiếp đến, hạt sen sẽ được rửa sạch, loại bỏ tim sen nếu và ngâm hạt sen với nước ấm để hạt mềm hơn. Sau đó, cho táo đỏ, hạt sen và yến đã ngâm vào chén chưng. Chưng nhỏ lửa trong vòng 40 phút. Sau khi các nguyên liệu yến chưng táo đỏ hạt sen đã chín bạn cho thêm đường phèn theo khẩu vị và chưng thêm 5 phút. Như vậy là bạn đã có được một chén yến chưng táo đỏ hạt sen thơm ngon, đầy đủ dưỡng chất.

Bán yến chưng táo đỏ hạt sen làm sẵn

Tác dụng yến chưng táo đỏ hạt sen mang đến cho cơ thể con người là rất lớn. Những tín đồ yêu thích yến sào không thể nào bỏ qua được món ăn hấp dẫn này. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng bận rộn người tiêu dùng không còn nhiều thời gian để dành cho việc nấu ăn. Đó là lý do nhu cầu mua yến chưng táo đỏ hạt sen làm sẵn ngày càng cao. Bên cạnh đó, người tiêu dùng yêu cầu các sản phẩm yến chưng này cũng đảm bảo an toàn, chuẩn hương vị nhà làm. Một trong những đơn vị đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ người dùng đó là yến sào Ông Giàu. Sản phẩm yến chưng tại đây không chỉ chất lượng tốt mà giá cả cũng khá phải chăng.

  • Mã sản phẩm: 0026
  • Giá sản phẩm: 100k/hũ 70ml

Sự kết hợp tuyệt vời giữa táo đỏ, hạt sen cùng yến sào cao cấp tạo ra món yến chưng táo đỏ hạt sen cực kỳ bổ dưỡng. Đây là một món ăn rất phù hợp để bồi bổ sức khỏe cho bản thân cũng như những ngươi thân yêu trong gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng. Bằng cách liên hệ cho yến sào Ông Giàu, quý khách hàng sở hữu ngay yến chưng táo đỏ hạt sen chất lượng ngay tại nhà.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau