Tổ Yến Thô Loại 1 Nguyên Chất Mua Ở Đâu Uy Tín


2,639 lượt bình chọn

Tổ Yến Thô Loại 1 Nguyên Chất Mua Ở Đâu Uy Tín

  • 💵 5000k/100g
  • MSP: 0042
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Thô Loại 1 Nguyên Chất Mua Ở Đâu Uy Tín # Top Yêu Thích

Hầu như người dùng đều lựa chọn những dòng sản phẩm nguyên chất, chưa qua xử lý để đảm bảo dinh dưỡng bên trong. Và tổ yến thô là một sản phẩm như thế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà người tiêu dùng cần. Tuy nhiên, quá trình chế biến tổ yến thô khá mất thời gian nên đây là một điểm trừ của nó. Với những người bận rộn, không có nhiều thời gian để loại bỏ lông, bụi bẩn. Do đó, tốt nhất khách hàng nên chọn tổ yến thô loại 1 vừa ít lông vừa chứa nhiều dinh dưỡng nhưng giá thành hơi cao.

Tổ yến thô loại 1

Cách nhận biết tổ yến thô loại 1 nguyên chất

Trước khi mua tổ yến thô loại 1, bạn cần nắm được cách nhận biết hay đặc điểm của tổ yến thô loại 1. Tiêu chí phân loại tổ yến thô loại 1 đó là những tổ yến rất ít lông, nước màu trắng trong, đặc biệt còn nguyên vị tanh nông đặc trưng. Tổ yến thô loại 1 là những sản phẩm được thu hoạch đúng thời gian, có màu trắng đục, tránh mua những tổ yến ngả vàng. Vì đây có thể làm những tổ yến đã được để lâu trong nhà yến nên lượng NH3 trong phân chim yến kết hợp với oxy không khí gây biến đổi màu và giảm hàm lượng dinh dưỡng. 1 lạng yến thô được bao nhiêu tổ? Thông thường trung bình 1 lạng yến thô có từ 10 – 12 tổ.

Nơi bán tổ yến thô loại 1 tại TpHCM uy tín

Trên thị trường có rất nhiều loại tổ yến mỗi loại lại được phân loại thành các dòng cụ thể hơn. Phân loại tổ yến thô hiện nay chia ra làm 2 loại chính đó là tổ yến thô loại 1 và tổ yến thô loại 2. Để phân biệt được hai loại tổ yến thô này, bạn cần nắm được các đặc điểm đặc trưng của từng loại. Phần ở trên trong bài viết này đã nêu rõ về cách nhận biết.

Nơi bán tổ yến thô loại 1 đạt chất lượng cao, uy tín trong nhiều năm qua có thể kể đến yến sào Ông Giàu. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp yến sào các loại, cực kỳ đầu đủ để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bất kỳ bạn muốn mua loại yến chưng sẵn nào, loại tổ yến nào cũng đều có tại yến sào Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 0042
  • Giá sản phẩm: 5000k/100g

Cách chế biến yến thô cực kỳ đơn giản, tuy nhiên khá mất thời gian. Yến thô thường chưa được xử lý nhiều nên khi cần sử dụng người dùng cần loại bỏ lông, bụi bẩn khá mất thời gian. Nhưng đổi lại đó là chất lượng cao, nguyên chất mà tổ yến thô loại 1 mang đến cho bạn. Liên hệ cho yến sào Ông Giàu nếu bạn muốn mua bất kỳ loại yến sào nào.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau