Tổ Yến Nguyên Lông Thô Cao Cấp Mua Ở Đâu Bán Uy Tín


2,383 lượt bình chọn

Tổ Yến Nguyên Lông Thô Cao Cấp Mua Ở Đâu Bán Uy Tín

  • 💵 4.000k/100g
  • MSP: 0159
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Nguyên Lông Thô Cao Cấp Mua Ở Đâu Bán Uy Tín # Top Yêu Thích

Bạn có dùng tổ yến nguyên lông chưa? Nếu như muốn nấu tổ yến thì nên mua loại nào? Có những loại tổ yến nguyên lông nào thế? Trong số những loại tổ yến được bán ra hiện nay thì loại tổ yến nguyên lông này là có giá bán rẻ nhất đó nha. Do tổ yến nguyên lông này còn nhiều tạp chất như lông, bụi, cát… nên giá bán sẽ rẻ hơn khá nhiều. Bạn muốn biết giá tổ yến nguyên lông bao nhiêu hay tổ yến nguyên lông bán ở đâu chuẩn nhất thì nên xem ngay bài viết dưới đây nha. Yến sào Ông Giàu sẽ giới thiệu về tổ yến nguyên lông thô cao cấp nhất tại của hàng đó.

Những cái tổ yến nguyên lông thường không có quá đẹp. Chúng còn nhiều lông, có lẫn cát, bụi và hình dạng tổ sẽ không được đều nhau. Thường thì kích thước tổ yến nguyên lông sẽ không giống nhau hoàn toàn. Có loại tổ yến nguyên lông rất to và cũng có những cái tổ yến nguyên lông nhỏ thôi, có nhiều chân yến ở trong đấy nhé. Loại tổ yến nguyên lông thô cao cấp nhất hiện nay bên chỗ chúng tôi sẽ được tuyển chọn kỹ, lựa ra những cái tổ yến nguyên lông đều nhau và không có quá nhiều phần chân yến. Các loại tổ yến nguyên lông đẹp như này sẽ được phân loại và bán riêng ra đó.

Tổ Yến Nguyên Lông Thô Cao Cấp Mua Ở Đâu Bán Uy Tín

Nơi bán tổ yến nguyên lông thô cao cấp

Thế chỗ bán tổ yến nguyên lông tốt nhất là đâu? Điểm bán tổ yến nguyên lông ngon đâu thế? Cần mua tổ yến nguyên lông thô cao cấp thì đến đâu đây? Bạn nên đến với cửa hàng yến sào Ông Giàu nha. Chúng tôi có nhiều tổ yến nguyên lông loại xịn để bạn chọn đó. Hầu như tổ yến nguyên lông này đã được kiểm tra kỹ nên bạn cứ tin tưởng về chất lượng nhé.

Giá tổ yến nguyên lông thô bao nhiêu tiền

Thế giá tổ yến nguyên lông nhiêu? 1 lạng tổ yến nguyên lông thô bao tiền? Bán tổ yến nguyên lông giá nhiêu thế? Bạn vẫn còn chưa rõ tổ yến nguyên lông giá nhiêu thì nên xem ngay đây nha. Giá tổ yến nguyên lông sẽ được chúng tôi báo ngay tại bài viết để ai cũng có thể biết giá mới của tổ yến nguyên lông.

  • Mã sản phẩm: 0159
  • Giá tổ yến nguyên lông: 4.000k/100g

Những cái tổ yến nguyên lông này cần được sơ chế và nhặt lông kỹ trước khi dùng đó nhé. Nhặt lông yến cũng dễ thôi nhé, chỉ cần ngâm tổ yến nguyên lông trong 30 phút cho tổ yến nở. Sau đó dùng nhíp để lấy từng cái lông chim yến đi là được. Nên rửa tổ yến nguyên lông với nước nhiều lần để các sợi lông nhỏ, lông tơ trôi đi nha. Bạn có thể dùng tổ yến để chung với đường phèn, dùng để nấu với táo đỏ kỷ tử hoặc hầm tổ yến với hạt sen và nhụy hoa nghệ tây đó.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau