Yến Chưng Hạt Sen Táo Đỏ Bổ Dưỡng Làm Sẵn Tiện Lợi


2,499 lượt bình chọn

Yến Chưng Hạt Sen Táo Đỏ Bổ Dưỡng Làm Sẵn Tiện Lợi

  • 💵 60k/hũ 70ml
  • MSP: 0006
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Chưng Hạt Sen Táo Đỏ Bổ Dưỡng Làm Sẵn Tiện Lợi # Top Yêu Thích

Yến chưng hạt sen táo đỏ là một món ăn tuyệt vời cho những ngày hè oi bức. Không chỉ giúp thanh nhiệt cơ thể, giải độc mà còn mang đến giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao. Nếu chè chắc hẳn các chị em nội trợ đều biết cách nấu như thế nào nhưng khi chưng yến với hạt sen và táo đỏ thì cần phải lưu ý. Bởi nếu chưng không đúng cách có thể làm giảm giá trị dinh dưỡng của yến và không đạt chất lượng như các sản phẩm sẵn có trên thị trường. Vậy cách chưng yến với hạt sen táo đỏ như thế nào? Hãy cùng Ông Giàu tìm hiểu ngay sau đây.

Yến chưng hạt sen táo đỏ

Nhiều người dùng thường đặt câu hỏi yến chưng hạt sen có tác dụng gì? Những công dụng đặc biệt mà yến chưng hạt sen táo đỏ mang đến bao gồm như: giải nhiệt, bổ máu, tinh thân sản khoái, mang lại giấc ngủ sâu, tăng đề kháng cho mẹ bầu và thai nhi, phát triển trí thông minh của thai nhi trong bụng me, đen tóc, tốt cho thân kinh…

Cách làm yến chưng hạt sen táo đỏ ngon

Nguyên liệu cần dùng cho món yến chưng hạt sen táo đỏ này gồm: tổ yến đã tinh chế 3-5gram, hạt sen 100g, táo đỏ khô 50g, đèn phèn hoặc đèn cát trắng. Đầu tiên, lấy yến ngâm nước ấm khoảng 30 phút cho yến nở đều và mềm. Hạt sen khô rửa sạch và ngâm nước khoảng 1h đồng hồ, sau đó đun hạt sen với nước cho hạt sen mềm. Khi hạt sen mềm tiếp tục cho táo đỏ vào đun để lửa nhỏ cho hỗn hợp chín đều. Yến rửa sạch bạn cho vào chén chưng có nắp đậy, hấp cách thủy trong khoảng 30 phút để giữ lại toàn bộ dinh dưỡng. Sau đó cho một ít đường phèn vào và hấp thêm 10 phút nữa. Cuối cùng cho hỗn hợp hạt sen táo đỏ vào chén chưng chứa yến và hấp thêm 5 phút nữa. Như vậy là bạn đã có một món yến chưng hạt sen táo đỏ thơm ngon, bổ dưỡng.

Mua yến chưng hạt sen táo đỏ làm sẵn

Khi công nghệ ngày càng hiện đại, thị trường ngày càng phát triển thì nhu cầu con người càng được đáp ứng cao hơn. Với tính chất công việc, cuộc sống bận rộn thì hiện nay trên thị trường cho ra mắt nhiều loại sản phẩm chế biến sẵn đảm bảo chất lượng. Một trong số đó là tổ yến chưng hạt sen táo đỏ và người tiêu dùng không còn phải mất quá nhiều thời gian để chế biến. Chỉ cần đặt hàng tại yến sào Ông Giàu bạn đã sở hữu ngay yến chưng hạt sen táo đỏ bổ dưỡng, đầy chất lượng.

  • Mã sản phẩm: 0006
  • Giá sản phẩm: 60k/hũ 70ml

Món yến chưng hạt sen táo đỏ mang đến hương vị đặc biệt, bổ dưỡng khi dùng. Bạn nên dùng ngay sau khi chưng để cảm thấy ngon hơn. Nếu việc chưng yến với hạt sen táo đỏ mất thời gian, bạn không thể thực hiện được có thể liên hệ đặt mua sản phẩm tại Ông Giàu. Công ty chuyên về các sản phẩm yến chưng, yến thô và cả yến tinh chế cao cấp.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau