Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo Có Tác Dụng Gì – Mua Ở Đâu


2,497 lượt bình chọn

Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo Có Tác Dụng Gì – Mua Ở Đâu

  • 💵 80k/hũ 70ml
  • MSP: 0005
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo Có Tác Dụng Gì /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe, giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao. Trong đó không thể không kể đến tổ yến và đông trung hạ thảo. Khi hai nguồn thực phẩm giá trị này kết hợp với nhau tạo ra món yến chưng đông trùng hạ thảo cực kỳ bổ dưỡng. Sản phẩm này nếu không được chế biến đúng cách có thể mất đi vị ngon cũng như giá trị dinh dưỡng bên trong. Vậy cách chưng yến với đông trung hạ thảo như thế nào? Hay mua yến chưng đông trung hạ thảo ở đâu uy tín?

Yến chưng đông trùng hạ thảo

Cuộc sống và kính tế ngày càng cải thiện, nhu cầu sử dụng mặt hàng cao cấp như yến chưng đông trùng hạ thảo cũng nhiều hơn trước. Loại yến chưng này hiện đang được ưa chuộng nhờ giá trị cảm quan lẫn dinh dưỡng đều tốt. Đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ.

Tác dụng yến chưng đông trùng hạ thảo có công hiệu gì?

Đông trùng hạ thảo và tổ yến là món quà sức khỏe quý bàu mà thiên nhiên ban tăng. Sử dụng riêng từng loại đã tốt cho sức khỏe, khi kết hợp lại tạo thành yến chưng đông trùng hạ thảo lại càng tốt hơn. Theo các nghiên cứu khoa học, tổ yến chứa protein, cacbohydrat giúp cơ thể người dùng thêm dẻo dai còn đông trùng hạ thảo chứa nhiều axit amin cần thiết như adenosine, cordycepin, hydroxy-ethyl-adenosine-analogs…Những hợp chất này có tác kháng khuẩn và virus rất mạnh nên có tác dụng cải thiện tái tạo tế bào máu, ngăn ngừa ung thu, làm sạch phổi, tăng cường lưu thông máu, giảm hạ đường huyết, chống suy nhược cơ thể…Do vậy, công dụng yến chưng đông trùng hạ thảo cực kỳ tốt, khách hàng nên đặt mua ngay.

Mua yến chưng đông trung hạ thảo ở đâu bán uy tín

Công ty yến sào Ông Giàu có cung cấp sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo bổ dưỡng với mức giá phải chăng. Sản phẩm này cực kỳ tiện dụng và dễ dàng khi muốn sử dụng. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để chế biến nhưng vẫn có món yến chưng đông trùng hạ thảo chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay công ty cũng có bán tổ yến và đông trùng hạ thảo riêng lẻ cho những khách hàng muốn mua về tự chế biến. Chúng tôi cập nhật giá bán cụ thể dưới đây.

  • Mã sản phẩm: 0005
  • Giá yến chưng đông trùng hạ thảo: 80k/hũ 70ml
  • Giá tổ yến: 8.300k/100gram
  • Giá đông trùng hạ thảo: 1.000k/gram

Để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình của mình, khách hàng có thể lựa chọn yến chưng đông trùng hạ thảo cao cấp tại Ông Giàu. Sản phẩm mang đến nhiều công dụng, lợi ích cho con người nên được người tiêu dùng tin tưởng. Tuy nhiên cần chọn những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm lâu đời để đảm bảo an toàn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo vui lòng liên hệ cho công ty.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau