Yến Đảo Thiên Nhiên Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng Hiện Nay


2,867 lượt bình chọn

Yến Đảo Thiên Nhiên Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng Hiện Nay

  • 💵 2.400k/lạng
  • MSP: 0098
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Đảo Thiên Nhiên Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng Hiện Nay # Top Yêu Thích

Hiện nay, có rất nhiều loại yến sào với nguồn gốc, xuất xứ từ nhiều tỉnh thành ở nước ta. Tuy nhiên, mặt hàng uy tín được người dùng lựa chọn nhiều nhất vẫn là yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa. Thế yến đảo thiên nhiên giá bao nhiêu tiền? Do điều kiện địa hình, khí hậu tại đây phù hợp để chim yến sinh sản khi vào mua nên chất lượng tổ yến ở đây luôn cao nhất. Yến đảo thiên nhiên chính gốc Khánh Hòa đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và xuất khẩu sang thị phần nhiều quốc gia trên thế giới.

Yến đảo thiên nhiên giá bao nhiêu tiền

Do yến đảo thiên nhiên chất lượng, có giá trị kinh tế cao nên nhiều thành phần lợi dụng làm giả mạo và bán với giá thấp. Người dùng khi mua yến sào thiên nhiên chính gốc nên đặc biệt lựa chọn đơn vị uy tín. Chỉ nên mua yến sào tại các cửa hàng chuyên bán yến các loại lâu năm, có tiếng trên thị trường.

Giá yến đảo thiên nhiêu bao nhiêu 1 lạng

Trên thị trường hiện nay yến sào được chia thành hai loại là yến đảo thiên nhiên và yến nuôi nhân tạo. Yến đảo thiên nhiên thường có giá thành cao do mức độ quý hiếm, khó khai thác. Còn yến nuôi nhân tạo giá thành thấp hơn rất nhiều lần, giá trị dinh dưỡng và hương vị không thể nào so sánh được với yến thiên nhiên. Vậy yến đảo thiên nhiên giá bao nhiêu  tiền 1 lạng hiện nay? Giá yến đảo thiên nhiên khoảng vài triệu đồng cho 1 lạng chính gốc Khánh Hòa. Hiện nay, yến sào Ông Giàu đã bán yến đảo thiên nhiên chất lượng giá tốt nhất.

  • Mã sản phẩm: 0098
  • Giá sản phẩm: 2.400k/lạng

Chế biến yến đảo thiên nhiên làm món ăn bổ dưỡng

Yến đảo thiên nhiên là một nguyên liệu bổ dưỡng, dồi dào các thành phần quan trọng như khoáng chất, vitamin thiết yếu. Nguyên liệu này cực kỳ phù hợp cho nhiều món ngon thanh mát nhưng cách chế biến thông dụng nhất đối với yến sào đó là chưng. Chưng yến đảo thiên nhiên chất lượng cao kết hợp với nhiều nguyên liệu thanh mát, dinh dưỡng khác tạo nên một món ăn rất tốt cho sức khỏe. Một số cách chưng yến sào như: yến chưng với hạt chia, yến chưng đường phèn, yến chưng táo đỏ hạt sen, yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng mật ong rừng…

Khách hàng mua yến đảo thiên nhiên tại yến sào Ông Giàu không lo về chất lượng và giá thành. Cam kết cửa hàng cung cấp yến sào tốt nhất, hàng chính gốc, vừa khai thác, không pha lẫn hàng giả mạo hay chất độn như các đơn vị khác. Không chỉ thế, yến được nhập chính gốc từ tay người khai thác nên giá thành bán cho người dùng cực kỳ phải chăng. Yến đảo thiên nhiên giá bao nhiêu tiền? Giá bán công khai được niêm yết tại website khách hàng yên tâm lựa chọn yến sào ở đây.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau