Tổ Yến Sạch Hàng Thượng Hạng Bán Tại TpHCM Giá Sỉ


2,680 lượt bình chọn

Tổ Yến Sạch Hàng Thượng Hạng Bán Tại TpHCM Giá Sỉ

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0055
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Sạch Hàng Thượng Hạng Bán Tại Tphcm Giá Sỉ # Top Yêu Thích

Tổ yến thô khi mua về vẫn còn rất nhiều lông cùng các tạp chất như bụi bẩn thậm chí là phân yến. Để sử dụng tổ yến bạn cần phải xử lý kỹ càng và điều này rất mất thời gian. Chính vì thế, hiện nay tổ yến sạch là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Không còn mất nhiều thời gian cho việc xử lý nữa nhưng vẫn có được tổ yến sạch thượng hạng cao cấp. Tổ yến sạch loại cao cấp sẽ được xử lý bằng phương pháp thủ công, tỉ mỉ nên giá thành của tổ yến sạch sẽ cao hơn so với các dòng yến sào khác. Đặc biệt, thành phần dinh dưỡng bên trong tổ yến sạch cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm yến sào tinh chế. Vậy tổ yến sạch mua ở đâu, cách làm sạch tổ yến như thế nào?

Tổ yến sạch

Đối với loại tổ yến thượng hàng được làm sạch bằng phương pháp thủ công, không qua ngâm nước mất rất nhiều thời gian. Tổ yến thô được phun sương nhẹ để sợi yến mềm mại và dễ dàng loại bỏ lông hơn.  Nếu tổ yến quá khô thì việc lấy lông sẽ gây ra hao hụt, còn nếu tổ yến ngâm nước thời gian dài sẽ bị mất dinh dưỡng.

Cung cấp bán tổ yến sạch hàng cao cấp

Khách hàng muốn mua tổ yến sạch cao cấp nên lựa chọn yến sào Ông Giàu. Tổ yến được tuyển chọn theo tỉ lệ vàng, độ thẩm mỹ cũng cao hơn các dòng tổ yến thông thường. Nhìn vào yến sào sạch thượng hàng cực kỳ hấp dẫn và đáng tiền. Tổ yến sạch được xử lý bởi những người thợ có tay nghề và kinh nghiệm, đặc biệt đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt, độ tinh túy và nguyên chất tương đương 98%. Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín để mua được tổ yến sạch chất lượng phù hợp với giá trị của nó.

Giá tổ yến sạch bán bao nhiêu tiền 1kg

Tổ yến trên thị trường có rất nhiều loại, đa dạng về kích thước và màu sắc. Có cả yến huyết, tổ yến loại 1, yến chưng, yến tinh chế, mỗi loại yến sào sở hữu nhưng ưu điểm riêng. Trong đó, tổ yến sạch được đánh giá cao nhất về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan. Cũng vì thế, giá tổ yến sạch cao nhất trong tất cả các dòng sản phẩm từ yến sào. Cụ thể giá bán của tổ yến thô làm sạch được công ty báo giá khi khách hàng liên hệ cho yến sào Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 0055
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Một nguồn nguyên vật liệu bổ dưỡng, chứa nhiều chất dinh dưỡng cho người dùng như tổ yến sạch thì không có lý do gì không lựa chọn nó. Sản phẩm tổ yến sạch được bán tại yến sào Ông Giàu với giá cả phải chăng, đúng theo giá trị dinh dưỡng mà tổ yến mang đến cho bạn. Liên hệ đặt mua tổ yến sạch ngay hôm nay tại Ông Giàu nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau