Yến Chưng Hạt Chia Ngon Bổ Giàu Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu


2,556 lượt bình chọn

Yến Chưng Hạt Chia Ngon Bổ Giàu Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu

  • 💵 120k/hũ 70ml
  • MSP: 0016
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Chưng Hạt Chia Ngon Bổ Giàu Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu # Top Yêu Thích

Tổ yến là một nguồn nguyên liệu dinh dưỡng mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Nếu bạn biết cách sử dụng tổ yến kết hợp với các thành phần nguyên liệu khác sẽ tạo ra một món yến rất hấp dẫn. Sản phẩm yến chưng hạt chia hiện nay được nhiều khách hàng trên toàn thế giới yêu thích. Đây là dòng sản phẩm từ tổ yến cực kỳ thanh mát và bổ dưỡng. Vậy cách làm yến chưng hạt chia như thế nào?

Yến chưng hạt chia

Cách chưng yến hạt chia cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết được các bước cơ bản để giữ được hương vị của yến chưng cũng như không làm suy giảm giá trị dinh dưỡng trong quá trình gia nhiệt. Đầu tiên ngâm khoảng 10g yến tinh chế trong nước đến khi yến nở ra và mềm thì cho thêm đường phèn rồi chưng cách thủy khoảng 20 phút. Hạt chia ngân trong nước lạnh khoảng 15 phút. Sau đó cho tổ yến với hạt chia đã ngâm vào trong một chén đun và tiếp tục chưng chín là có ngay món yến chưng hạt chia đầy hấp dẫn.

Nơi bán yến chưng hạt chia sẵn chất lượng

Hiện nay, yến sào Ông Giàu là một trong những đơn vị uy tín trong việc cung cấp các mặt hàng từ yến sào. Công ty là nơi phân phối yến sào Khánh Hòa chính gốc với các loại tổ yến thô, yến tinh chế. Ngoài ra, Ông Giàu còn cung cấp các mặt hàng yến chưng sẵn như yến chưng hạt chia, yến chưng đường phèn…để phục vụ quý khách. Trong đó yến chưng hạt chia được bán với giá phải chăng rất thích hợp với những người bận rộn.

  • Mã sản phẩm: 0016
  • Giá sản phẩm: 120k/hũ 70ml

Tác dụng của yến chưng hạt chia bổ dưỡng

Hạt chia là một loại thực phẩm có nguồn năng lượng dồi dào đối với cơ thể của con người. Chính vì thế, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên sử dụng hạt chia vào chế độ ăn uống thường ngày. Trong hạt chia hàm lượng omega 3 rất cao cùng các chất chống oxy hóa, kẽm, sắt, chất xơ. Đây là những thành phần giúp tăng HDL cholesterol để bảo vệ và chống lại các bệnh về tim mạch. Hạt chia kết hợp với yến sào – một thành phần chứa protein cao cùng nguyên tố vi lượng cần thiết, tạo ra món yến chưng hạt chia cực kỳ bổ dưỡng.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng yến chưng hạt chia nên đặt trước để Yến sào Ông Giàu có thời gian chuẩn bị sản phẩm. Vì không sử dụng bất kỳ loại chất bảo quản nào nên công ty thường không chế biến số lượng lớn. Do vậy, khách hàng cứ yên tâm về chất lượng yến chưng hạt chia làm sẵn ở đây. Công ty cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh và hợp với khẩu vị của khách hàng. Liên hệ đặt hàng tại website này của Ông Giàu để nhận được các ưu đãi khác.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau