Giá Tổ Yến Khô Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng | Yến Sào Ông Giàu


2,797 lượt bình chọn

Giá Tổ Yến Khô Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng | Yến Sào Ông Giàu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0084
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Tổ Yến Khô Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng | Yến Sào Ông Giàu # Top Yêu Thích

Trên thị trường, yến sào được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Dựa vào độ ẩm của yến sào thì có yến khô và yến tươi. Nếu dựa vào quá trình xử lý hay chất lượng thì có tổ yến thô và tổ yến tinh chế…Tuy có một số đặc điểm khác nhau nhưng nhìn chung, tổ yến khô đều mang đến giá trị dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho người dùng. Người ta sử dụng tổ yến sấy khô để chế biến món ăn ngon bổ dưỡng, dồi dào khoáng chất và vitamin cho người dùng. Song, giá tổ yến khô cũng khá cao và chỉ có những thượng khách có tiền mới sử dụng được. Yến khô giá bao nhiêu 1 lạng?

Yến khô

Yến khô là các tổ yến được thu hoạch từ nơi nuôi yến và được sấy khô. Việc sấy khô để loại bỏ bớt hàm lượng nước bên trong tổ yến, giúp tăng thời gian bảo quản của tổ yến. Còn các loại yến tươi là yến sau khi xử lý, không được sấy khô và cần bảo quản ở nhiệt độ thấp mới sử dụng lâu được. Tuy nhiên, tổ yến khô thường bảo quản được vài tháng nhưng tổ yến tươi chỉ bảo quản khoảng 1 tuần trong ngăn mát tủ lạnh.

Mua tổ yến khô bán ở đâu – giá bao nhiêu

Mặc dù trải qua quá trình sấy khô, nhưng yến khô được sấy bằng công nghệ hiện đại nên vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng quan trọng. Khách hàng mua tổ yến khô cứ yên tâm về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng. Một trong những cửa hàng yến sào cung cấp tổ yến khô uy tín, giá tốt trên thị trường đó là Ông Giàu. Đây là một cửa hàng với kinh nghiệm lâu đời trong việc kinh doanh yến sào chính gốc Khánh Hòa. Lựa chọn yến sào tại đây là một lựa chọn tuyệt vời nhờ chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

  • Mã sản phẩm: 0084
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Cách sử dụng tổ yến khô chế biến bổ dưỡng

Cách làm tổ yến khô thành các món yến chưng đầy bổ dưỡng rất đơn giản. Nếu bạn sử dụng tổ yến thô thì cần làm sạch lông, loại bỏ tạp chất. Còn nếu là yến tinh chế có thể ngâm khoảng 30 phút và chưng dùng ngay. Yến khô thường được chưng với các loại nguyên liệu có tính mát lành như hạt sen, táo đỏ, đường phèn, mật ong hay đông trùng hạ thảo…

Chưng yến khô và sử dụng rất tốt cho sức khỏe, đây là một trong bảy loại thực phẩm quý hiếm thời xưa dâng cho vua chúa. Hiện nay cũng chỉ có đại gia mới có tiền sử dụng tổ yến. Để mua tổ yến chất lượng, giá tốt chính gốc Khánh Hòa hãy liên hệ cho yến sào Ông Giàu. Một địa chỉ uy tín, cung cấp yến sào được khách hàng tin tưởng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau