Yến Tinh Chế Sợi Dài Giá Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu Bán


2,805 lượt bình chọn

Yến Tinh Chế Sợi Dài Giá Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu Bán

  • 💵 1.700k/lạng
  • MSP: 0086
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Tinh Chế Sợi Dài Giá Bao Nhiêu Tiền /️ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Một trong những loại thực phẩm dinh dưỡng, cực kỳ quý hiếm chỉ có đại gia, vua chúa thời xưa mới có tiền mua đó là yến sào. Yến sào có nhiều loại như yến thô, yến tinh chế, yến vụn, yến huyết…Trong đó yến tinh tế sợi dài được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đơn giản yến tinh chế sợi dài là loại yến cao cấp nhất trong các loại yến tinh chế. Lựa chọn những sợi yến dài nhất từ các tổ yến sau đó tạo hình và sấy khô. Vậy mua yến tinh chế sợi dài ở đâu uy tín?

Yến tinh chế sợi dài

Yến tinh chế sợi dài có hàm lượng dinh dưỡng không thua kém gì so với tổ yến thô, thậm chí còn cao hơn, Giàu dinh dưỡng hơn. Bởi yến sợi dài lấy từ những sợi yến ngon, tốt nhất được xử lý đúng cách và bằng kỹ thuật hiện đại. Do vậy không làm đánh mất bất kỳ thành phần dinh dưỡng nào. Nếu bạn bận rộn, không có thời gian làm sạch tổ yến thô thì nên lựa chọn yến tinh chế sợi dài.

Bán yến tinh chế sợi dài giá tốt TpHCM

Bạn muốn mua yến tinh chế sợi và chưa biết nơi bán yến tinh chế sợi? Yến sào Ông Giàu là cửa hàng uy tín, chuyên các loại yến sào chính gốc Khánh Hòa. Quý khách hàng đến đây chắc chắn sẽ lựa chọn được một sản phẩm yến tinh chế chất lượng, cam kết uy tín. Giá yến tinh chế sợi dài trên thị trường hiện nay không giống nhau. Mức giá bán sẽ tùy thuộc vào kích cỡ sợi yến, nơi thu hoạch và cửa hàng bán. Để có giá bán chính xác yến tinh chế sợi theo nhu cầu sử dụng, liên hệ cho cửa hàng Ông Giàu nhé.

  • Mã sản phẩm: 0086
  • Giá sản phẩm: 1.700k/lạng

Mua yến tinh chế sợi dài chế biến món bổ dưỡng

Từ tổ yến hay yến tinh chế sợi người dùng có thể chế biến được nhiều món ngon, làm đa dạng menu cho gia đình mình. Thông thường yến tinh chế người ta sẽ chưng với đường phèn và gừng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chưng yến tinh chế với các nguyên liệu thanh mát như: nấm tuyết, đông trùng hạ thảo, mật ong, hạt sen, táo đỏ, hạt chia…Tuy nhiên, để có món yến chưng ngon, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe người dùng nên chọn nơi cung cấp uy tín. Bởi yến tinh chế rất dễ làm giả mạo, độn thêm các thành phần khác.

Đặt mua yến tinh chế sợi dài ngay tại yến sào Ông Giàu với chất lượng tốt, giá cả hợp lý trên thị trường. Sản phẩm yến tinh chế cao cấp bán tại cửa hàng được tuyển chọn kỹ càng, từ những sợi yến tốt nhất, cam kết về chất lượng. Loại yến sợi dài này nhìn rất bắt mắt, thẩm mỹ phù hợp để làm quà biếu tặng người thân, bạn bè trong các dịp lễ quan trọng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau