Yến Tinh Chế Khánh Hòa Giá Bao Nhiêu Tiền – Ở Đâu Bán


2,547 lượt bình chọn

Yến Tinh Chế Khánh Hòa Giá Bao Nhiêu Tiền – Ở Đâu Bán

  • 💵 4.000k/100g
  • MSP: 0013
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Tinh Chế Khánh Hòa Giá Bao Nhiêu Tiền /️ Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Những nguồn thực phẩm quý giá, cao cấp ở nước ta như yến sào luôn được khách hàng giới thượng lưu lựa chọn. Không chỉ yến sào mang đến hương vị hấp dẫn mà thành phần dinh dưỡng bên trong nó rất cần thiết để bồi dưỡng cho cơ thể. Trong đó, dòng yến tinh chế Khánh Hòa loại 1 là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Chất lượng yến ở đây rất tốt và dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, để mua được yến tinh chế Khánh Hòa chính gốc, đảm bảo chất lượng thì ở đâu bán?

Yến tinh chế Khánh Hòa

Sản phẩm yến tính chế được nhập từ các nhà nuôi yến tại Khánh Hòa, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Yến tinh chế được gia công tỉ mỉ, loại sạch các tạp chất và bụi bẩn bám trong tai yến. Tuy nhiên, quá trình xử lý phải rất cẩn thận để đảm bảo dinh dưỡng bên trong không bị mất đi.

Mua yến tinh chế Khánh Hòa ở đâu bán ở TpHCM

Công ty Yến sào Ông Giàu là công ty chuyên phân phối tất cả các sản phẩm tổ yến đặc biệt cung cấp yến tinh chế cao cấp. Với chính sách tuyệt vời để mang đến sản phẩm yến tinh chế chất lượng cùng giá cả ổn định, Yến sào Ông Giàu tự tin là cửa hàng bán yến tinh chế tốt nhất hiện nay. Rất nhiều khách hàng mua yến tinh chế tại công ty và phản hồi cực kỳ tốt về chất lượng sản phẩm. Công ty cũng luôn mong muốn được lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng để cải tiến ngày một tốt hơn. Nếu bạn còn đang bang khoăn không biết nơi bán yến tinh chế Khánh Hòa ở đâu thì hãy liên hệ cho Ông Giàu.

Giá bán yến tinh chế Khánh Hòa bao nhiêu 1 lạng

Yến tinh chế Khánh Hòa là một trong những loại yến thượng hạng, tốt nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm này được người tiêu dùng đặt hàng và tìm mua với chất lượng tốt nhất. Chính vì thế, xuất hiện rất nhiều dòng yến tinh chế với các mức giá bán khác nhau. Sản phẩm yến tinh chế là nguồn thực phẩm tinh hoa của đất trời nên giá bán rất cao. Những địa chỉ bán giá thấp, giá rẻ thì chất lượng không đảm bảo hoặc có thể là hàng giả. Mua yến tinh chế Khánh Hòa tại Ông Giàu có mức giá ổn định.

  • Mã sản phẩm: 0013
  • Giá sản phẩm: 4.000k/100g

Nhanh tay liên hệ cho Yến sào Ông Giàu để đặt cho mình một hộp yến tinh chế Khánh Hòa hảo hạng. Công ty cung cấp yến tinh chế loại 1 nên chất lượng yến rất tốt. Hãy dành những món quà tốt đẹp như yến tinh chế, tổ yến thô cho những người thân yên trong gia đình và bạn bè. Đây cũng là một cách để bày tỏ sự quan tâm và tình yêu thương dành cho người thân của mình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau