Tổ Yến Chưng Gừng Sẵn Đóng Hũ Giá Bao Nhiêu Tiền


2,416 lượt bình chọn

Tổ Yến Chưng Gừng Sẵn Đóng Hũ Giá Bao Nhiêu Tiền

  • 💵 85k/hũ 75ml
  • MSP: 0165
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Chưng Gừng Sẵn Đóng Hũ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Nếu sợ tổ yến có mùi tanh khi nấu xong thì nên dùng thử tổ yến chưng gừng đi nhé. Hương vị của tổ yến chưng gừng rất thơm, đậm vị gừng nên sẽ không còn mùi tanh nữa đâu nha. Hơn nữa, tổ yến chưng gừng rất dễ nấu và cũng không khó để mua được các loại tổ yến chưng gừng sẵn để dùng ngay. Nếu bạn cần đến hũ tổ yến chưng gừng hay cần set tổ yến chưng gừng sẵn để đem đi biếu tặng thì có thể chọn ngay bên yến sào Ông Giàu đó nha. Bên cửa hàng chúng tôi hiện vẫn còn tổ yến chưng gừng để bạn mua đem đi ngay đấy.

Thông thường, tổ yến chỉ hay được chung với đường phèn thôi để giữ nguyên dưỡng chất. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng không quen với mùi yến tự nhiên khi nấu chín xong. Cảm thấy mùi tổ yến khá tanh nên không thể nào dùng ngay được đó. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này đó là thêm vào trong tổ yến các loại nguyên liệu có mùi thơm khác để khi nấu át đi mùi từ tổ yến. Vậy nên mới cho ra món tổ yến chưng gừng thơm ngon này đó nha. Gừng có tính ấm, mùi thơm dịu nhẹ nên khi thêm vào trong hũ tổ yến càng làm tăng thêm công dụng của nó đó.

Tổ Yến Chưng Gừng Sẵn Đóng Hũ Giá Bao Nhiêu Tiền

Bán hũ tổ yến chưng gừng sẵn tiện lợi

Thế chỗ bán tổ yến chưng gừng sẵn là ở đâu? Nên mua tổ yến bỏ gừng chỗ nào thế? Điểm bán tổ yến chưng gừng đóng hũ sẵn? Để mua tổ yến chưng gừng thì bạn cứ liên hệ đến yến sào Ông Giàu nhé. Chúng tôi có nhiều tổ yến chưng gừng sẵn lắm, luôn luôn chuẩn bị nấu và giao ngay khi bạn đặt mua đó nha.

Giá hũ tổ yến chưng gừng bao nhiêu tiền – cách đặt hàng

Vậy giá tổ yến chưng gừng bao nhiêu? Bán 1 hũ tổ yến chưng gừng bao tiền? Cả sét tổ yến chưng gừng có giá nhiêu thế? Về giá bán tổ yến chưng gừng thì sẽ được nói ngay dưới đây luôn nhé. Tham khảo giá để biết giá chuẩn nhất từ yến sào Ông Giàu nha.

  • Mã sản phẩm: 0165
  • Giá tổ yến chưng gừng: 85k/hũ 75ml

Loại tổ yến chưng gừng này có tác dụng gì? Ăn tổ yến chưng gừng sẽ có những công dụng như giúp đẹp da, chống lão hóa, tăng cường đề kháng vì có thêm gừng vào rồi, hỗ trợ bồi bổ cho người ốm… Cách chưng tổ yến với gừng cũng đơn giản lắm nha. Lấy 5-10 gram tổ yến sạch lông ngâm với nước trong 30 phút. Sau đó cho tổ yến vào từng hũ nhỏ, thêm đường phèn và gừng cắt sợ vào và hấp cách thủy trong 30 phút nhé. Cách chưng yến gừng này là đơn giản nhất rồi đấy nên ai cũng có thể làm theo nha. Tuy nhiên để đỡ mất thời gian thì cứ mua hũ tổ yến chưng gừng sẵn bên chúng tôi đi nè.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau