Giá tổ yến tinh chế loại 1 bao nhiêu tiền 1 lạng


2,510 lượt bình chọn

Giá tổ yến tinh chế loại 1 bao nhiêu tiền 1 lạng

  • 💵 3.700k/100gram
  • MSP: 0007
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Tổ Yến Tinh Chế Loại 1 Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng # Top Yêu Thích

Sản phẩm tổ yến tinh chế là món quà quý giá của trời đất do loài chim quý hiếm mang đến. Qua hằng trăm năm nay, các món ăn từ tổ yến đều được xếp vào danh sách món ăn cao cấp, bổ dưỡng. Do đó, giá tổ yến tinh chế thường rất cao và có rất nhiều loại. Mặc dù thế nhưng, tổ yến vẫn được các đại gia săn lùng để làm quà biếu thượng hạng cho người thân hay sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại và cách bảo quản yến tinh chế khác nhau.

giá tổ yến tinh chế

Tổ yến tinh chế khác với tổ yến sơ chế và tổ yến thô. Tổ yến tinh chế thường có màu trắng đục, không có tạp chất, xốp, cầm nhẹ tay và sợi yến sần sùi. Loại yến này có nhiều hình dạng bắt mắt, giá thành cũng thấp hơn các loại yến thô. Chính vì vậy yến tinh chế là sản phẩm phù hợp với phần đông người tiêu dùng trên thị trường – hợp túi tiền hơn.

Tổ yến tinh chế là gì? Nơi bán tốt nhất

Tổ yến tinh chế Khánh Hòa nổi tiếng nhất trên thị trường. Đây là một sản phẩm nguyên chất 100% được thu hoạch trực tiếp từ vùng đảo Khánh Hòa. Tổ yến tinh chế chưa trải qua quá trình chế biến hay bảo quản. Sản phẩm tổ yến này cực kỳ phù hợp với những khách hàng không có nhiều thời gian. Chỉ cần đặt mua tổ yến tinh chế cao cấp tại yến sào Ông Giàu và tiến hành chế biến thành món ăn dinh dưỡng. Món ăn từ tổ yến do chính tay mình nấu chắc chắn đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm tổ yến tinh chế tiện dụng hơn loại yến thô nên được nhiều người dùng lựa chọn.

Bán tổ yến tinh chế hàng cao cấp

Yến sào Ông Giàu luôn tự tin mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tổ yến tinh chế tốt nhất. Công ty cung cấp tổ yến tinh chế loại 1, tai yến to dày dặn, đều, dai giòn và có màu trắng sáng đặc trưng. Không những thế, yến tinh chế còn mang hương vị độc đáo mùi thơm tanh riêng biệt của các sản phẩm chứa nhiều protein quan trọng. Giá tổ yến tinh chế tại đây rất phải chăng – rẻ hơn các loại yến sơ chế, yến thô.

Ngoài bán yến tinh chế loại 1 thì Ông Giàu còn cung cấp các loại yến chưng với nguyên liệu thanh mát, bổ dưỡng như hạt sen táo đỏ, đông trùng hạ thảo. Sản phẩm này sẽ tiện dụng cho khách hàng khi không cần phải chế biến mất thời gian.

  • Mã sản phẩm: 0007
  • Giá sản phẩm: 3.700k/100gram

Giá tổ yến tinh chế loại 1 hiện nay khá cao. Do đó khách hàng khi lựa chọn cần lưu ý những đơn vị cung cấp yến giá thấp, giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng tốt hoặc sản phẩm giả mạo. Đặt hàng yến tinh chế tại yến sào Ông Giàu cực kỳ uy tín, cam kết chất lượng cao cấp 100 % loại 1 thượng hạng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau