Yến Thô Là Gì – Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Mua Ở Đâu Bán


2,895 lượt bình chọn

Yến Thô Là Gì – Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Mua Ở Đâu Bán

  • 💵 4.200k/ 100g
  • MSP: 0103
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Thô Là Gì /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng /️ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Tổ yến có rất nhiều loại khác nhau được bán trên thì trường. Nhưng phổ biến nhất với chúng ta là những loại tổ yến thô nha. Vậy tổ yến thô là gì? Vì sao nó phổ biến và được bán ra nhiều như vậy? Những thắc mắc của bạn đó sẽ được chúng tôi trả lời ngay thông qua bài viết này nha. Bạn cứ đọc hết bài viết là sẽ nhận được những đáp án phù hợp với các câu hòi trên đó nhé. Xem hết bài viết của yến sào Ông Giàu để hiểu rõ hơn loại yến thô nha.

Tổ yến là loại tổ được làm từ nước miếng, nước bọt của các loại chim yến. Loại chim này sử dụng nước miếng của mình để xây dựng các tổ ở những nơi cao như các vách đá, hang đá, mỏm vịnh… Điều đặc biệt là trong nước miếng của chim yến có thể kết dính lại với nhau để xây dựng nên cái tổ và tổ yến có chứa nhiều chất tốt đó nha. Các chất trong tổ yến đã được khoa học chứng minh là không gây hại cho cơ thể nếu như bạn ăn vào. Các chất trong tổ yến thô góp phần giúp cơ thể tốt hơn nữa đó.

Yến Thô Là Gì – Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Mua Ở Đâu Bán

Yến thô là gì – có mấy loại – bán ở đâu

Thế thì câu hỏi đặt ra là yến thô là gì? Đó là loại tổ yến tự nhiên và vẫn còn các loại bụi bẩn, lông của chim dính lên. Về yến thô có mấy loại thì tùy vào chất lượng của tổ yến để phân ra bạn nhé. Yến thô đang được bán rất nhiều tại yến sào Ông Giàu đó nhé nên bạn có thể tìm mua yến thô ở cửa hàng chúng tôi nha.

Mua tổ yến thô ở giá bao nhiêu tiền

Vậy mua yến thô ở đâu ngon nhất? Bây giờ nếu bạn muốn mua tổ yến thô bạn có thể đến yến sào Ông Giàu nhé. Chúng tôi chuyên bán các loại tổ yến thô loại 1 đó nha. Về giá tổ yến thô, tổ yến thô giá bao nhiêu thì xem dưới đây nha.

  • Mã sản phẩm: 0103
  • Giá sản phẩm: 4.200k/ 100g

Xem hết bài viết có lẽ bạn cũng đã biết yến thô là gì rồi đúng không. Hiện nay yến sào Ông Giàu có nhiều loại yến thô khác nhau như hồn yến thô, yến cam thô, tổ yến thô thường… để bạn xem qua đó nhé. Với các loại tổ yến như này bạn hãy làm những món súp hay yến chưng nhé. Ăn như thế thì rất ngon và không có mùi tanh từ tổ yến đâu nha. Khi mua yến thô về bạn cần làm sạch lông yến hết đi trước khi nấu nhé. Nhớ là chỉ ngâm tổ yến với nước thường chứ không được ngâm và nước nóng nha. Để biết vì sao không nên ngâm tổ yến vào nước nóng bạn có thể xem bài viết hướng đã cách sơ chế tổ yến đúng cách của yến sào Ông Giàu.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau