Tổ Yến Chưa Sơ Chế Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Bán Ở Đâu


2,978 lượt bình chọn

Tổ Yến Chưa Sơ Chế Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Bán Ở Đâu

  • 💵 2.100k/100g
  • MSP: 0118
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Chưa Sơ Chế Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng /️ Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Tổ Yến Chưa Sơ Chế hay yến thô là tổ yến nguyên chất nhất trong tất cả các loại tổ yến hiện nay trên thị trường. Tổ yến tho khi được thu hoạch từ ngoài đảo hoặc từ nhà yến chưa qua xử lý, vẫn còn nguyên lông, bụi bẩn. Vì thế tổ yến thổ là loại tổ yến nguyên chất 100%, rất giàu chất dinh dưỡng.

Tổ yến chưa sơ chế

Cách nhận biết tổ yến chưa sơ chế rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng phân biệt được. Tổ yến thô sẽ có nhiều sợi lông yến, bụi bấn li ti bám lên tổ. Ngoài ra, tổ yến thô sẽ có mùi thơm tự nhiên, sợi yến khít. Khi bạn chưng lên sẽ có mùi thơm đặc trưng và sợi yến nở nhiều, dai, giòn, ăn thanh mát vô cùng. Tổ yến thô được nhiều người ưa chuộng vì nó chưa qua xử lý, các chất dinh dưỡng vôn có vẫn còn nguyên vẹn. Vì thế, giá trị dinh dưỡng mà tổ yến thô đem lại chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với các loại tổ yến khác.

Giá tổ yến chưa sơ chế bao nhiêu tiền

Tổ yến chưa sơ chế bao nhiêu tiền 1kg? Tổ yến chưa sơ chế giá bao nhiêu? Giá tổ yến chưa sơ chế? Tổ yến thô chưa sơ chế giá như thế nào?

Những thắc mắc về giá cả hiện nay của tổ yến thô sẽ được yến sào Ông Giàu giải đáp. Giá tổ yến thô ở yến sào Ông giàu vô cùng ưa đãi cho bạn. Sở dĩ tổ yến thô ở đây được khách hàng ưa thích đến vậy. Bởi vì tổ yến thô bán tại đây là hàng chất lượng, sợi yến khít, tổ to, dày, nguyên chất 100% mà giá thành lại rất hợp lí.

  • Mã sản phẩm: 0118
  • Giá sản phẩm: 2.100k/100g

Nơi bán – cách bảo quản tổ yến chưa sơ chế

Cách bảo quản tổ yến chưa sơ chế khá đơn giản, không cần quá cầu kì. Sau khi mua tổ yến về bạn cần cất giữ ở những nơi khô ráo, sạch sẽ. Tránh cho tổ yến tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, không nến để chỗ quá kín, có độ ẩm cao. Bạn nên để những nơi thoáng mát, làm như vậy tổ yến thô sẽ không bị mốc và hư hại. Đối với những nơi có khí hậu với độ ẩm cao, bạn nên cho tổ yến vào bình thủy tinh và đậy nắp kín lại sau khi sử dụng.

Tổ yến chưa sơ chế đang được bày bán ở yến sào Ông Giàu. Với giá cả rất phải chăng ở đây, bạn đã có thể mua được tổ yến thô thơm ngon rồi. Tổ yến thô nguyên chất, thơm ngon tuyệt vời có bán ở yến sào Ông Giàu. Bạn còn chần chờ chi nữa, có nhu cầu mua tổ yến thô hãy liên hệ yến sào Ông Giàu ngày nào. Nhanh tay để có thể mua được những chiếc tổ yến thô thơm ngon nhất cho gia đình ngay nào.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau