Giá Tổ Yến Thô 22000 Bao Nhiêu Tiền 1kg


2,488 lượt bình chọn

Giá Tổ Yến Thô 22000 Bao Nhiêu Tiền 1kg

  • 💵 3.200K/100g
  • MSP: 0002
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Tổ Yến Thô 22000 Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Tổ yến là một trong những món ăn có rất nhiều công dụng tốt đặc biệt là cho sức khỏe của người dùng nó. Nếu bạn không quá tin tưởng vào các loại tổ yến đã qua sơ chế, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đó là tổ yến thô. Giá tổ yến thô 22000 của chúng tôi khá phải chăng lại còn đảm bảo có nguồn góc tự nhiên nữa. Để khai thác được những hiệu quả mà tổ yến đem lại cho chúng ta tốt nhất thì bạn cần phải chọn được sản phẩm uy tín và đảm bảo được chất lượng.

Tổ yến thô là vừa là một loại thực phẩm cũng vừa là một loại thuốc tự nhiên tốt cho người dùng. Nếu bạn đã quá quen thuộc đến cái tên tổ yến thì hẳn bạn cũng biết sơ qua công dụng của nó. Đối với trẻ nhỏ, tổ yến giúp tăng cường sự phát triển, tạo được miễn dịch tốt hơn, giúp ăn ngon miệng hơn… Đối với người lớn giúp giảm lão hóa, bổ máu, tăng cường sức khỏe cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Giá Tổ Yến Thô 22000 Bao Nhiêu Tiền 1kg

Để bạn đọc có thể biết thêm đó là tổ yến thô 22000 của chúng tôi là loại tổ yến chưa qua các công đoạn loại bỏ các tạp chất có trong đó. Có thể còn các sợi lông của chim yến còn sót lại và bạn có thể loại bỏ chúng một cách tỉ mỉ nhất. Nhưng bù lại, đây loại tổ yến này có thể giúp bạn yên tâm rằng đây hoàn toàn từ tự nhiên.

Mua tổ yến thô 22000 cao cấp bán ở đâu

Giá tổ yến thô loại 1 tốt nhất mà mọi người có thể tìm thấy và đảm bảo thì phải nhắc đến thương hiệu Ông Giàu. Tại cửa hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những loại tổ yến thô cao cấp tốt nhất, với nguồn hàng mới nhất có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn. Đảm bảo được khi mua hàng sản phẩm hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên, không có chất làm trắng tổ yến và các chất phụ gia khác.

Tổ yến thô 22000 giá bao nhiêu tiền 1 kg

Với chất lượng và sự đảm bảo như trên thì bạn sẽ có những câu hỏi là giá tổ yến bao nhiêu tiền 1 kg? Hay giá để mua được loại tổ yến thô tốt nhất để các bạn có thể yên tâm mua và tin dùng. Hoặc bạn cũng có thể từ bài viết để tham khảo, tìm hiểu thêm để biết hơn về sản phẩm tổ yến thô 22000 đang cung cấp trên thị trường hiện nay.

  • Mã sản phẩm: 0002
  • Giá sản phẩm: 3.200K/100g

Trên đây là phần giới thiệu về sản phẩm và giá tổ yến thô của công ty Ông Giàu. Nếu bạn an tâm và tin tưởng thì bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi thông qua bài viết này để có thể đặt được tốt yến với giá cả và chất lượng tuyệt đối. Sản phẩm của chúng tôi sẽ được đóng gói cẩn thận và giao nhanh nhất có thể để chuyển ngay đến tay người dùng.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau