Yến Tinh Chế Là Gì – Nơi Bán Uy Tín – Hướng Dẫn Cách Chưng


2,494 lượt bình chọn

Yến Tinh Chế Là Gì – Nơi Bán Uy Tín – Hướng Dẫn Cách Chưng

  • 💵 8.300k/100gr
  • MSP: 0004
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Tinh Chế Là Gì /️ Nơi Bán Uy Tín /️ Hướng Dẫn Cách Chưng # Top Yêu Thích

Yến tinh chế là gì? Tổ yến thô là loại tổ yến còn nguyên vẹn khi thu nhận và bán đến cho người dùng. Tổ yến thô thông thường chứa nhiều lông, bụi bẩn cũng như các thứ cặn bã khác. Còn yến tinh chế là loại tổ yến đã trải qua nhiều công đoạn xử lý như làm sạch lông, loại bỏ tạp chất bụi bẩn. Khách hàng thường lựa chọn yến tinh chế để tiết kiệm thời gian xử lý, cực kì tiện lợi khi muốn sử dụng. Hiện nay, hầu như trên thị trường người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn yến tinh chế hơn các loại yến thô.

Yến tinh chế

Đặc điểm để nhận biết được loại yến tinh chế đó là tổ yến sạch trắng, thường dễ gãy vỡ. Bởi vì đã qua quá trình ngâm nước, lọc bỏ tạp chất sau đó sấy khô ép lại thành tổ. Yến tinh chế đã qua xử lý nên miếng yến sạch, không có lẫn bất kỳ tạp chất nào, màu trắng đục và hình dáng rất đa dạng. Tai yến thường mềm, nhẹ hơn và sần sùi hơn loại tổ yến thô.

Bán yến tinh chế loại 1 cao cấp thượng hạng

Các loại yến tinh chế trên thị trường rất đa dạng. Có yến tinh chế loại 1, yến tinh chế loại 2. Yến tinh chế loại 1 thường dày, tai yến chắc và có hình dạng giống như yến thô. Thông thường yến tinh chế loại 1 có giá bán cao hơn yến tinh chế loại 2 do quá trình xử lý cần cẩn thận, tỉ mỉ hơn. Thành phần dinh dưỡng bên trong yến tinh chế loại 1 thường rất cao, đảm bảo nguyên vẹn so với yến thô ban đầu. Sử dụng yến tinh chế rất tốt cho việc hồi phục sức khỏe, hạn chế tình trạng viêm xương khớp và tăng hồi phục sụn. Giá yến tinh chế được công ty cung cấp ngay dưới đây.

  • Mã sản phẩm: 0004
  • Giá sản phẩm: 8.300k/100gr

Cách chưng yến tinh chế ngon

Yến tinh chế thường được chế biến bằng cách chưng với các loại nguyên liệu khác nhau. Cách làm yến tinh chế khá đơn giản và giữ được hàm lượng dinh dưỡng như ban đầu. Đầu tiên, yến tinh chế sẽ được ngâm trong nước sạch khoảng 10 đến 15 phút. Sau đó, dùng tay tách các sợi yến nhẹ nhàng để loại toàn bộ tạp chất bên trong. Tiếp theo để yến lên ray cho ráo nước và chuẩn bị chế biến. Khách hàng có thể chưng yến với đường phèn cực kỳ đơn giản, hay có thể chưng yến tinh chế với hạt sen…

Cách chưng yến tinh chế thành các món ăn ngon để kích thích sự thèm ăn của con trẻ cũng như cải thiện tiêu hóa ở người già. Sản phẩm này phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng cực kỳ bổ dưỡng cho cơ thể. Ông giàu hiện đang phân phối yến tinh chế loại 1 cực kỳ chất lượng. Đặt hàng yến tinh chế liên hệ cho công ty để được giao hàng tận nơi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau