Yến Sào Sài Gòn Mua Ở Đâu – Nơi Nào Bán Uy Tín


2,999 lượt bình chọn

Yến Sào Sài Gòn Mua Ở Đâu – Nơi Nào Bán Uy Tín

  • 💵 1.300k/100g
  • MSP: 0121
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Sào Sài Gòn Mua Ở Đâu /️ Nơi Nào Bán Uy Tín # Top Yêu Thích

Yến Sào Sài Gòn ở đâu bán? Mua yến sào sài gòn ở đâu? Địa chỉ bán yến sào sài gòn? Giá yến sào sài gòn hiện nay? Yến sào sài gòn mua ở đâu? Yến sào được biết đến là một trong những cao lương mỹ vị chỉ dành riêng cho vua, chúa. Ngày này, yến sào là sản phẩm cao cấp, đắt đỏ, chỉ có giới thượng lưu mới mua được. Hãy cùng Yến Sào Ông Giàu tìm hiểu xem, yến sào là gì? Nơi bán và giá cả của yên sào như thế nào ngay dưới đây nhé.

Yến sào Sài Gòn

Yến sào còn được biết đến với cái tên quen thuộc khác là tổ yến. Chúng ta đều biết đến yến sào được hình thành từ nước dãi từ chim yến. Nước dãi của loài chim yến này khi tiếp xúc với không khí sẽ ngưng tụ và đông cứng lại hình dạng như một cái tổ chim. Ngày trước, người ta sẽ khác thác tổ yến ở trên những vách đá, hàng động ngoài biển, việc khai thác này mang lại nhiều nguy hiểm và rủi ro. Hiện nay, nhờ công nghệ kỹ thuật phát triển mà người ta có thể dẫn dụ chim yến về làm tổ trong các nhà yến nhân tạo. Tổ yến nuôi hay tự nhiên đều có giá trị dinh dưỡng nganh nhau. Vì chim yến được nuôi là loại chim hoang dã, ngoài tự nhiên. Chính vì thế mà giá thành hay chất lượng của 2 loại tổ này hoàn toàn không chênh lệch nhau là mấy.

 Mua yến sào Sài Gòn ở đâu bán uy tín

Bạn có nhu cầu mua yến sào sài gòn thì không nên bỏ quan địa chỉ bán yên sào uy tín, chất lượng là Yến Sào Ông Giàu. Không chỉ cung cấp và phân phối yến sào ở sài gòn mà công ty chúng tôi còn bán yến sào trên toàn quốc. Chi phí vận chuyện hoàn toàn ưu đãi cho bạn, đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Tất cả các sản phẩm yến sào ở đây đều nguyên chất và không pha lẫn bất kì tạp chất nào khác.

Giá yến sào Sài Gòn bao nhiêu tiền 1 lạng

Yến sào với nhiều công dụng thần kì cho sức khỏe con người. Bởi thế, rất nhiều người hiện nay tìm mua và sử dụng yến sào. Hiện nay, giá yến sào đang được niêm yết ở Yến Sào Ông Giàu. Các loại yến sào ở đây đa dạng và phong phú với nhiều mức giá khác nhau. Mặc dù vậy, giá của từng loại yến sào tại đây đều vô cùng phải chăng cho bạn.

  • Mã sản phẩm: 0121
  • Giá sản phẩm: 1.300k/100g

Yến sào sài gòn được khách hàng vô cùng tin tưởng và lựa chọn khi đặt mua ở công ty yến sào Ông Giàu. Bạn có nhu cầu mua yến sào sài gòn với giá cả hợp lí, phải chăng. Chần chờ chị nữa nhanh tay liên hệ ngay với công ty yến sào Ông Giàu ngay nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau