Xem Nhiều 6/2024 # Cách Sơ Chế Tổ Yến Sạch Lông Giữ Nguyên Chất Dinh Dưỡng # Top Yêu Thích

Có nhiều người rất thích dùng tổ yến nhưng lại ngại mua về vì không biết cách sơ chế tổ yến sạch lông. Nếu như bạn còn đang không biết cách làm sạch tổ yến thì hôm nay hãy để cho chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách rút lông yến sao cho sạch nhất nhé. Những bước thực hiện rất đơn giản nên bạn chỉ cần chú ý thao tác là đã có ngay tổ yến ngon rồi đó nhé. Đọc ngay bài viết chỉ dẫn cách sơ chế tổ yến sạch lông giữ nguyên chất dinh dưỡng của yến sản Ông Giàu liền nha.

Tổ yến có 2 loại thường thấy nhất như là tổ yến còn nguyên lông và tổ yến đã được làm sạch lông. Nếu bạn mua tổ yến đã làm sạch lông thì nó rất tiện loại vì bạn chỉ cần lấy ra và nấu liền. Nhưng nếu bạn mua về tổ yến còn nguyên lông thì bắt buộc bạn phải nhặt sạch lông chim yến đi. Vì lông của chim yến rất nhỏ và mỏng nên bạn cần tỉ mỉ nhạt để không bị sót lại lông nhé. Nếu bạn muốn biết cách nhặt lông tổ yến nhanh thì được tiếp những chỉ dẫn bên dưới của chúng tôi nhé.

Cách Sơ Chế Tổ Yến Sạch Lông Giữ Nguyên Chất Dinh Dưỡng

Hướng dẫn cách sơ chế tổ yến sạch lông

Sau đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách sơ chế tổ yến sạch lông nhé.

Bước 1: bạn cần lấy tổ yến đem ngâm với nước ở nhiệt độ thường trong vòng 2 giờ cho tổ yến nở ra hoàn toàn. Ngâm như thế sẽ không có mất chất đâu nha nên bạn đừng lo.

Bước 2: chuẩn bị 1 tô nước sạch và 1 cây nhíp nhọn để dùng nhặt lông yến ra.

Bước 3: khi tổ yến ngâm nở thì bạn dùng tay gỡ nhẹ từng sợi yến để những cái lông còn dính trong tổ có thể bung ra bớt.

Bước 4: cho tổ yến qua tô nước sạch và dùng nhíp nhặt những sợi lông còn sót lại là được nhé.

Nơi bán tổ yến thô – tinh chế uy tín TpHCM

Hiện nay, nếu bạn đang muốn mua tổ yến chất lượng, tổ yến cao cấp, tổ yến thô loại 1 bạn có thể đến mua ở yến sào Ông Giàu đó nha. Chúng tôi là một công ty chuyên bán những loại tổ yến biển thiên nhiên, tổ yến nuôi chất lượng nên nếu bạn có cần thì hãy liên hệ với nhân viên qua số hotline nhé.

Với cách sơ chế tổ yến như trên, bạn không cần phải lo về cách làm sạch tổ yến như thế nào nữa. Chỉ cần làm theo những bước như hướng dẫn là bạn sẽ có ngay những tổ yến sạch ngon. Với cách sơ chế như trên, chúng tôi có 1 lưu ý nhỏ đó là bạn không được dùng nước nóng để ngâm tổ yến nhé. Thông thường, mọi người hay nghĩ là ngâm nước nóng tổ yến sẽ mau nở ra hơn. Nhưng nếu bạn làm như thế thì những chất có trong tổ yến sẽ thoát ra ngoài hết và làm tổ yến của chúng ta mất đi nhiều dưỡng chất tốt.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau