Yến Vụn Tinh Chế Nguyên Chất Giá Bán Bao Nhiêu 100g


2,559 lượt bình chọn

Yến Vụn Tinh Chế Nguyên Chất Giá Bán Bao Nhiêu 100g

  • 💵 3000k/100g
  • MSP: 0017
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Vụn Tinh Chế Nguyên Chất Giá Bán Bao Nhiêu 100G # Top Yêu Thích

Tổ yến thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã nghe qua cái tên này rất nhiều lần, nhưng yến vụn tinh chế thì bạn đã nghe qua chưa. Đó cũng là loại tổ yến thường, nhưng có hình dạng đặc biệt hơn thôi nhé, công dụng của yến vụn tinh chế vẫn giống như các loại tổ yến thường khác. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về cái tên đặc biệt của loại yến này xem có gì khác nhau không. Đọc hết bài viết này để hiểu biết thêm về các loại yến sào giúp bạn dễ dàng mua và sử dụng hằng ngày nhé!

Khi nói về tổ yến thì có hàng ngàn loại để kể đến như tổ yến thô, tổ yến đã được tinh chế, yến cam… Có rất nhiều loại như thế, khiến bạn phải đắn đo trong khâu chọn lựa yến sào để dùng. Nhưng bạn đã nghe qua về yến vụn tinh chế chưa? Hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc là yến vụn tinh chế là gì?

Yến Vụn Tinh Chế Nguyên Chất Giá Bán Bao Nhiêu 100g

Thật ra vụn yến tinh chế là tổ yến thường nhưng do việc khai thác hay là quá trình vận chuyển không may làm cho tổ yến bị bể, không còn hình dạng tổ yến đẹp như ban đầu. Vì thế để khắc phục lại nên chúng tôi đã làm sạch yến, trải qua các công đoạn sơ chế để tổ yến được sạch hơn và định hình lại tổ yến đó. Công dụng của nó vẫn không khác các loại tổ yến khác. Bạn có thể yên tâm là mua được tổ yến tốt mà chất lượng vẫn ngang với các loại tổ yến thường.

Báo giá yến thô hiện nay bao nhiêu tiền

Vì tổ yến có rất nhiều tác dụng tốt nên yến vụn giá bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng. Để có yến vụn tinh chế tốt nhất chúng tôi phải thao tác thủ công hoàn toàn để loại bỏ những phần lông thừa dính lại trên tổ yến và làm sạch sẵn để bạn không tốn công để sơ chế. Vậy nên giá của yến tinh chế sẽ có phần cao hơn với yến thô thông thường.

  • Mã sản phẩm: 0017
  • Giá sản phẩm: 3000k/100g

Nơi bán yến thô cao cấp nguyên chất có giao hàng tận nơi

Mua yến vụn ở đâu là tốt nhất? Mách nhỏ cho bạn là tại cửa hàng Ông Giàu luôn có tất cả các mặt hàng về tổ yến mà bạn muốn mua. Vậy nên mua yến vụn tinh chế tốt không còn là vấn đề đau đầu nữa. Tại cửa hàng, chúng tôi sẽ đưa cho bạn rất nhiều sản phẩm cho bạn chọn phù hợp với sở thích, mà lại còn được giao hàng tận nơi nữa.

Đến với cửa hàng Ông Giàu, thì bạn không phải lo về chất lượng vì chúng tôi luôn cung cấp những mặt hàng tốt nhất trên thị trường. Muốn có  yến vụn tinh chế tốt thì ghé ngay qua Ông Giàu để mua nhé! Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và vô số loại tổ yến để bạn lựa chọn khi đến với chúng tôi. Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu, để bạn có thể an tâm đến mua các sản phẩm yến từ cửa hàng của Ông Giàu, giúp bạn tránh phải tình trạng mua phải hàng đểu mà giá vẫn cao nhé!

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau