Yến Thô Còn Lông Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Mua Ở Đâu


2,193 lượt bình chọn

Yến Thô Còn Lông Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Mua Ở Đâu

  • 💵 4.000k/100g
  • MSP: 0134
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Thô Còn Lông Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Trong các loại tổ yến được bán hiện nay thì yến thô còn lông là loại tổ yến dễ mua và có giá bán rẻ nhất. Do chưa được qua sơ chế nên yến thô còn lông vẫn còn rất nhiều chất dơ chưa được loại bỏ. Để có được tổ yến sạch nhất thì bắt buộc bạn phải tự làm sạch khi mua tổ yến này về ăn đó nhé. Thế thì làm sạch yến thô còn lông như thế nào? Cách làm sạch yến thô còn lông chuẩn nhất? Liệu làm sạch yến thô còn lông có dễ không? Những câu hỏi này đều được giải đáp ngay ở bài viết này. Bạn hãy đọc để biết các sơ chế yến thô còn lông cho đúng nha.

Tổ yến hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Nhưng chúng được chia thành 2 nhóm lớn đó là tổ yến thiên nhiên và tổ yến nuôi tại nhà. Đối với tổ yến thiên nhiên thì được người dân khai thác tại những vùng biển xa, tại những vách đá lớn nên giá thành cũng sẽ cao hơn nhiều. Chất lượng của tổ yến thiên nhiên cũng tốt hơn so với yến nuôi đó nhé. Còn tổ yến nuôi thì dễ dàng thu hoạch hơn, chất lượng tổ yến khi so với yến thiên nhiên có phần kém hơn đôi chút. Tuy nhiên cả 2 loại tổ yến này đều có nhiều công dụng như nhau. Và loại tổ yến hay được mua về nhiều nhất của 2 loại này đó chính là yến thô còn lông đó nha. Do đây là sản phẩm được đóng gói ngay khi thu về nên giá bán khá rẻ.

Yến Thô Còn Lông Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Mua Ở Đâu

Giá yến thô còn lông bao nhiêu tiền 1kg

Vậy giá yến thô còn lông bao nhiêu thế? Tổ yến thô còn lông giá bao nhiêu? 1 lạng yến thô còn lông bao tiền? Về yến thô giá bao nhiêu chúng tôi có nói qua rất nhiều lần. Nếu bạn thật sự chưa biết rõ về giá yến thô bao nhiêu 1 lạng thì hãy xem ở đây để biết liền nhé.

  • Mã sản phẩm: 0134
  • Giá sản phẩm: 4.000k/100g

Cách làm sạch yến thô còn lông nhanh

Nếu mua yến chưa nhặt lông thì bạn nhất định phải trải qua công đoạn nhặt lông từ tổ yến ra mới có thể nấu được đó. Cách nhặt lông yến thô còn lông như sau: lấy tổ yến thô còn lông đem đi ngâm với nước cho đến khi cầm tổ yến thấy mềm. Tiếp đến dùng nhíp lấy từng sợi lông còn sót lại ra. Phần yến sợi bạn có tể làm như này, còn phần yến vụn thì nên lấy rây để lượt lông yến ra bớt nhé. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi hết lông đi là được. Trong lúc làm, nhớ loại bỏ cá đá hay sạn sót lại bên trong luôn nha.

Cách làm sạch yến thô còn lông này được xem là dễ nhất rồi đó nha. Với việc nhặt lông từ tổ yến thô còn lông này bạn cần phải có sự kiên nhẫn. Nhặt lông tổ yến không khó nên nếu như không có nhiều kinh phí để mua tổ yến tinh chế thì có thể chọn tổ yến thô còn lông này đó nha. Mua về và thử làm theo các mà chúng tôi hướng dẫn xem có hiểu quả không nè. Để mua được tổ yến thô còn lông thì nên đến yến sào Ông Giàu chọn ngay nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau