Yến Sạch Thượng Phẩm Loại 1 Bán Tại TpHCM Uy Tín


2,956 lượt bình chọn

Yến Sạch Thượng Phẩm Loại 1 Bán Tại TpHCM Uy Tín

  • 💵 1.200k/100g
  • MSP: 0114
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Sạch Thượng Phẩm Loại 1 Bán Tại Tphcm Uy Tín # Top Yêu Thích

Yến Sạch – Loại yến sào đã được nhặt sạch lông, các chất bụi bẩn bám vào. Khi mua yến sạch về sử dụng bạn có thể tiết kiện được rất nhiều thời gian, không cần phải bỏ thời gian làm sạch tổ yến. Yến sạch là loại thực phẩm bổ dưỡng rất phụ hợp cho những bà nội trợ bận rộn.

Yến sạch

Yến sạch đang là loại yến sào được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Bởi yến sạch đã được xử lú cận thận, tỉ mỉ các chất bụi bẩn, lông chim mà vẫn giữ được các chất dinh dưỡng vốn có. Ngoài tiết kiệm thời gian ra, việc sử dụng yến sạch sẽ vô cùng có lợi cho sức khỏe của bạn. Yến sạch có công dụng thần kì giúp phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, tăng cường sức đề kháng, thanh nhiệt giải độc. Yến sạch có thể dùng mọi đối tượng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nơi bán yến sạch thượng phẩm loại 1 ở đâu

Yến sạch bán ở đâu? Mua yến sạch ở đâu? Yến đã làm sạch nơi nào bán? Yến sào sạch lông mua ở đâu? Nơi nào bán tổ yến làm sạch? Địa chỉ bán yến sạch nguyên tổ? Bạn đang băng khoăn lo lắng không biết nên mua yến sạch ở đâu. Đừng lo hãy nhanh tay liên hệ yến sào Ông Giàu ngay nào.

Yến sào Ông Giàu tự hào là cơ sở cung cấp và phân phối yến sạch trên toàn quốc. Yến sạch được bán ở đây vô cùng được lòng nhiều khách hàng. Bởi ở đâu bán yến sách thượng phẩm chất lượng tuyệt vời, không pha lẫn tạp chất nào khác cả. Đảm bảo yến sạch 100% nguyên chất, an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì thế, yến sách ở hải sản Ông Giàu được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Giá yến sạch loại 1 bao nhiêu tiền 1 lạng

Mỗi sản phẩm yến sạch được bán trên thị trường đều phải trải qua nhiều công đoạn vô cùng nghiệm ngặt và phức tạp. Mỗi công đoạn làm yến sạch đòi hỏi người thợ phải rất khéo léo, chuyên nghiệp. Chính vì thế, giá thành của yến sạch trên thị trường tương đối cao.

  • Mã sản phẩm: 0114
  • Giá sản phẩm: 1.200k/100g

Yến sào Ông Giàu hiện nay có bán yến sạch với giá cả siêu ưu đãi cho bạn. So với mặt bằng chung trên thị trường, thì yến sạch ở đây không những giá cả hợp lí mà chất lượng lại vô cùng tuyệt vời. Khi mua yến sạch ở đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng từ chất lượng cho đến giá cả.

Yến sạch với nhiều công dụng thần kì cho sức khỏe con người, được nhiều bà nội trợ ưa chuộng. Để mua được yến sạch nguyên chất, không tạp chất, đảm bảo chất lượng. Hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng yến sạch thơm ngon, bổi dưỡng ở yến sào Ông Giàu ngay nào.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau