Yến Nguyên Tổ Còn Lông Mua Ở Đâu Loại Tốt Chất Lượng


2,304 lượt bình chọn

Yến Nguyên Tổ Còn Lông Mua Ở Đâu Loại Tốt Chất Lượng

  • 💵 4.600k/100g
  • MSP: 0150
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Nguyên Tổ Còn Lông Mua Ở Đâu Loại Tốt Chất Lượng # Top Yêu Thích

Nếu muốn có tổ yến tốt với giá rẻ để dùng thì chọn loại yến nguyên tổ còn lông này nha. Đây là loại yến ngon với giá bán hợp lý và được bán rất phổ biến hiện nay. Những người mới dùng đều thích mua loại yến nguyên tổ còn lông này hết đó. Hiện nay yến nguyên tổ còn lông luôn có nguồn hàng dồi dào nên giá bán không cao đâu bạn nha. Nếu muốn thử ăn tổ yến có thể mua yến nguyên tổ còn lông để tập nấu đó nhé. Xem ngay giá bán yến nguyên tổ còn lông ở dưới bài viết này nha.

Loại yến nguyên tổ còn lông là loại có giá bán gần như là rẻ nhất trong số các loại yến hiện nay. Đây là loại tổ yến còn nguyên lông và chưa được xử lý qua bất kỳ công đoạn nào hết đó. Để thu hoạch được yến nguyên tổ còn lông thì phải đợi tầm 1-3 tháng để chim yến có thể làm tổ xong và dời đi chỗ khác nhé. Mỗi tổ yến được chúng tôi xếp đều vào hộp và tùy vào khối lượng bạn muốn mua bao nhiêu mà số tổ yến cũng có sự thay đổi đó nhé. Tùy vào màu của các loại tổ yến sẽ mà có giá bán khác nhau đó nha.

Yến Nguyên Tổ Còn Lông Mua Ở Đâu Loại Tốt Chất Lượng

Bán yến nguyên tổ còn lông loại 1 giá tốt

Thế chỗ bán yến nguyên tổ còn lông loại 1 ngon ở đâu? Mua yến nguyên tổ còn lông nơi nào đây? Nên mua yến nguyên tổ còn lông tại đâu? Bạn có thể mua yến nguyên tổ còn lông online ở tại yến sào Ông Giàu nha. Chúng tôi đang bán nhiều loại yến nguyên tổ còn lông khác nhau mới nhập về đó. Luôn có các loại yến ngon nhập về mỗi tháng đó nên hãy đến mua nhé.

Giá yến nguyên tổ còn lông bao nhiêu tiền

Thế giá yến nguyên tổ còn lông nhiêu? Hộp yến nguyên tổ còn lông giá bao tiền? 1 lạng yến nguyên tổ còn lông giá bao nhiêu thế? Về giá của yến nguyên tổ còn lông bao tiền có nói ngay đây nè. Xem liền để biết yến nguyên tổ còn lông nha.

  • Mã sản phẩm: 0150
  • Giá sản phẩm: 4.600k/100g

Mỗi hộp yến nguyên tổ còn lông của chúng tôi đều có tem và nhãn đầy đủ hết bên ngoài hộp nè. Khi mua hàng bạn nhớ xem kỹ nhãn dáng bên ngoài nhé để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng. Cửa hàng Ông Giàu luôn bán hàng loại 1 nên mỗi hộp yến nguyên tổ còn lông đều được ghi đầy đủ thông tin bên ngoài đó. Nếu như bạn muốn có những hộp yến nguyên tổ còn lông ngon với giá bán rẻ nhớ mua ở yến sào Ông Giàu nha. Nhiều giá yến nguyên tổ còn lông để bạn lựa chọ mua về lắm đấy.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau