6 Hũ Yến Đông Trùng Hạ Thảo 70ml Chất Lượng Bán Ở TpHCM


2,786 lượt bình chọn

6 Hũ Yến Đông Trùng Hạ Thảo 70ml Chất Lượng Bán Ở TpHCM

  • 💵 850k/ set 6 hũ
  • MSP: 0081
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # 6 Hũ Yến Đông Trùng Hạ Thảo 70Ml Chất Lượng Bán Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Hiện nay có rất nhiều loại yến tốt cho bạn lựa chọn như tổ yến thô, tổ yến tinh chế, tổ yến cam… Đây đều là những loại tổ yến ngon nhất của yến sào Ông Giàu hiện nay đó. Nhưng nếu bạn không muốn mua các loại tổ yến này thì cũng có thể mua về 6 hũ yến đông trùng hạ thảo 70ml đã được đóng gói rất kỹ để về dùng luôn. Nó rất tiện cho bạn để có thể đem theo dùng mọi lúc, mọi nơi đó. Đây cũng là một loại quà biếu tinh tế để ai cũng có thể dùng được nay đó nha.

Đầu tiên bạn cần biết yến chưng đông trùng hạ thảo là gì? Đây là một loại sản phẩm tiện dụng được kết hợp giữa 2 thành phần vàng trong tự nhiên đó là tổ yến và đông trùng hạ thảo. Một loại thì được lấy từ biển cả (tổ yến), cần rất nhiều công phu để tách tổ của nó từ những vách đá cao vút. Một loại lại được thu hoạch từ vùng núi Tây Tạng (đông trùng hạ thảo) rất lạnh lẽo và khó đi. Cả 2 loại thực phẩm này đều là những thứ rất bổ dưỡng nên khi kết hợp lại với nhau thì không có gì để chê cả đâu nhé. Bên cạnh đó nó còn được chế biến sẵn để cho ai không biết cách nấu thì cũng có thể dùng ngay set 6 hũ yến đông trùng hạ thảo 70ml được luôn. Công dụng thì miễn bàn rồi đó, cả 2 loại đề có những công dụng tốt cho việc tăng, duy trì sức khỏe của chính bạn đó nha.

6 Hũ Yến Đông Trùng Hạ Thảo 70ml Chất Lượng Bán Ở TpHCM

Giá 6 hũ yến đông trùng hạ thảo 70ml

Vậy giá bán 6 hũ yến đông trùng hạ thảo 70ml là bao nhiêu hiện nay? Để biết giá bán yến hũ đông trùng hạ thảo chưng sẵn thì bạn cần nên hỏi giá ở nhiều nơi đó nhé. Chúng tôi có báo giá loại 6 hũ yến đông trùng hạ thảo 70ml mới nhất ngày hôm nay cho bạn đó nè.

  • Mã sản phẩm: 0081
  • Giá sản phẩm: 850k/ set 6 hũ

Nơi bán hũ yến đông trùng hạ thảo chất lượng

Vậy có nơi nào bán yến hũ đông trùng hạ thảo hiện nay không? Tại yến sào Ông Giàu đang có bán đó bạn ơi. Nếu mua mua yến chưng sẵn thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu đó nhé.

Nếu mua được 6 hũ yến đông trùng hạ thảo 70ml với giá rẻ mà lại không cần phải mất công sơ chế thì tại sao lại không mua về ngay. Đây là sản phẩm đang rất bán chạy tại cửa hàng yến sào Ông Giàu trong thời gian qua. Với loại sản phẩm này, bạn có thể bảo quản yến lâu ở nhiệt độ phòng cũng được đó. Nếu muốn uống ngon hơn thì bạn có thể bỏ vào tủ lạnh cho mát nha. Tuyệt đối không nên cho đá vào hũ yến vì như thế nước yến sẽ bị loãng và ăn không được đúng vị nhất.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau