Yến Tươi Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Mua Ở Đâu Bán


2,961 lượt bình chọn

Yến Tươi Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Mua Ở Đâu Bán

  • 💵 320k/100g
  • MSP: 0115
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Tươi Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng /️ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Yến Tươi Giá bao nhiêu tiền? Giá yến tươi bao nhiêu tiền 1kg? Yến tươi bán ở đâu? Nơi bán yến tươi uy tín?  Giá yến tươi bao nhiêu tiền? Mua yến tươi ở đâu bán? Những vấn đề xoay quanh yến tươi luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về giá cả, nơi bán cũng như yến tươi là gì? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.

Yến tươi giá bao nhiêu

Yến tươi được lấy từ tổ yến thô và đã làm sạch lông, bụi bẩn nhưng chưa được sấy khô. Để làm ra được những sản phẩm yến tươi đòi hỏi người thợ phải có trình độ chuyên môn và độ tỉ mỉ, cẩn thận vô cùng cao. Hơn thế nữa, một sản phẩm yến tươi được làm ra phải trải qua rất nhiều công đoạn. Mỗi một công đoạn làm yến tươi, người thợ phải thật kiên nhẫn, cẩn thận. Vì thế, thông thường trên thị trường yến tươi sẽ có giá thành khá cao.

Giá yến tươi bao nhiêu tiền 1 lạng

Nhiều người tiêu dùng vẫn còn lo lắng liệu yến tươi ngâm nước, chưa qua tinh chế, sấy khô liệu có còn ngon không? Bạn không cần phải bận tâm về điều đó. Yến tươi mặc dù ngâm nước nhưng các chất dinh dưỡng vốn có vẫn giữ được. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua yến tươi về bồi bổ cho gia đình. Nhiều người còn cho rằng yến tươi ăn ngon, dai và ngọt hơn so với yến đã được tinh chế. Hiện nay, để mua được yến tươi ngon bạn có thể tham khảo địa điểm bán yến tươi yến sào Ông Giàu. Với giá cả vô cùng phải chăng ở đây bạn đã có thể mua được yến tươi ngon, đảm bảo chất lượng rồi.

  • Mã sản phẩm: 0115
  • Giá sản phẩm: 320k/100g

Mua yến tươi giá sỉ ở đâu bán hiện nay

Yến tươi đang được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Mặc dù vậy, một số nơi với mục đích tăng lợi nhuận cao đã pha tạp chất như đường, mủ trôm hay rau câu vào yến. Để mua được yến tươi nguyên chất, ngon đảm bảo là điều không dễ dàng. Yến sào Ông Giàu thấu hiểu được điều này của người tiêu dùng. Vì thế, yến tươi giá rất phải chăng đang được bán ở yến sào Ông Giàu. Yến tươi ở đây là mặt hàng được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bởi yến tươi yến sào Ông Giàu đảm bảo 100% nguyên chất, không pha lẫn tạp chất nào khác.

Yến tươi mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe con người. Vì vậy, yến tươi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Để mua được yến tươi giá cả hợp lí, chất lượng ổn áp hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng ở yến sào Ông Giàu ngay nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau